Hơn một phần tư học sinh tại Trường tiểu học 446 ở Brooklyn, New York là người vô gia cư /// Ảnh chụp màn hình The New York Times

Hàng trăm ngàn học sinh vô gia cư ở Mỹ

0

Hơn 10% học sinh ở New York (Mỹ) hiện sống trong các trung tâm dành cho người vô gia cư, ở tạm nhà người thân hoặc phải ngủ ngoài đường.

Đường đua chạy ngang qua UBND TP.HCM /// Thiên Hà

TP.HCM tổ chức giải Marathon với đường đua độc đáo

0
Với thông điệp 'Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày', đường đua của Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank được thiết kế độc đáo trải dài qua 6 quận của TP.HCM, dẫn dắt người chạy quanh thành phố năng động nhất Việt Nam.
Trụ sở Liên Hiệp Quốc tại New York /// Reuters

Làn gió mới ở Đại hội đồng LHQ

0
Khoảng 130 lãnh đạo thế giới cùng bộ trưởng các nước đang tề tựu về New York (Mỹ) để dự Phiên thảo luận chung cấp cao khóa 73 Đại hội đồng LHQ.
Hồng Kông trở thành vùng đất của giới siêu giàu  /// Bloomberg

Hồng Kông vượt mặt New York về dân số siêu giàu

0

Số người có tài sản ít nhất 30 triệu USD tại Hồng Kông đã tăng 31%, chạm ngưỡng 10.000, vào năm 2017 so với năm trước đó, theo tờ South China Morning Post dẫn báo cáo của hãng nghiên cứu Wealth-X ngày 6.9.

Hai bị cáo bị khép tội gián điệp sau khi Mỹ tiến hành điều tra /// Reuters

Mỹ truy tố hai nghi can gián điệp cho Iran

0

Hai người Iran bị truy tố vào ngày 20.8 vì tội làm gián điệp cho chính quyền Tehran trên đất Mỹ, bao gồm theo dõi một cơ sở Do Thái và thu thập thông tin về tổ chức đối lập Mujahideen-e Khalq.

/form>