Bản cập nhật giúp News Feed hiển thị nội dung ý nghĩa hơn cho mọi người  /// Ảnh: TechCrunch

Facebook công bố giao diện News Feed mới

0
Facebook vừa làm mới giao diện News Feed với nhiều tính năng mới, trong đó khía cạnh đặc biệt quan trọng là nó sẽ giúp mọi người kết nối với các bài đăng mà họ thấy phù hợp nhất.
Facebook đang muốn các nội dung News Feed phải chính xác hơn /// Ảnh: AFP

Facebook muốn giảm nội dung 'giật tít, câu view'

0
Facebook vừa thông báo trong thời gian tới, hãng sẽ áp dụng một thuật toán mới trong việc hiển thị các nội dung tin tức trên News Feed, với việc hạn chế những thông tin không trung thực.
Facebook đã tìm ra giải pháp giúp tải nội dung News Feed nhanh hơn - Ảnh: AFP

Tải nhanh News Feed trên Facebook

0
(TNO) Theo tiết lộ từ Facebook, họ vừa tìm ra được một giải pháp giúp người dùng dù đang sử dụng mạng có kết nối chậm (chẳng hạn như 2G), vẫn có thể tải nhanh các dòng thông báo News Feed trên Facebook dễ dàng.
Facebook sẽ cắt bỏ thông tin sai sự thật

Facebook sẽ cắt bỏ thông tin sai sự thật

0
(TNO) Facebook vừa đưa ra thông báo sẽ giảm tần suất xuất hiện hoặc cắt bỏ những thông tin mới (News Feed) của người dùng mạng xã hội này nếu các thông tin đó không đúng sự thật.
Facebook cập nhật tính năng Chat Heads trên iOS

Facebook cập nhật tính năng Chat Heads trên iOS

0
(TNO) Ngày 17.4, Facebook tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng Facebook chạy trên iOS lên bản 6.0, với việc bổ sung tính năng Chat Heads và cải tiến thanh News Feed.
Facebook trong nỗ lực tồn tại

Facebook trong nỗ lực tồn tại

0
(TNO) Trước những ý kiến cho rằng Facebook đang ngày một nhàm chán và mất đi sự thu hút người dùng, mạng xã hội lớn nhất thế giới này đã bất ngờ thay đổi giao diện của News Feed kể từ khi được ra đời vào năm 2006.