NextVR chính thức có mặt trên nền tảng Steam

0 Thanh Niên Online
NextVR là một ứng dụng đầy tham vọng ra đời vào năm 2016, cho phép người dùng theo dõi các trận đấu trong khuôn khổ NBA, NHL, ICC, WWE... cũng như các show ca nhạc và giải trí khác dưới hình thức VR (Thực tế ảo). Thay vì cố định ở những góc nhìn truyền thống, với NextVR, bạn có thể tự do xoay chuyển, lựa chọn vị trí theo dõi trận đấu phù hợp nhất theo ý thích. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị VR (HTC Vive, Oculus Rift, PSVR, Samsung Gear VR...) và đăng ký mua gói dịch vụ NextVR.
NextVR chính thức có mặt trên nền tảng Steam - ảnh 1
Sau 2 năm hoạt động và sở hữu cộng đồng người dùng ngày càng phát triển, NextVR đã chính thức có mặt trên Steam - nền tảng phân phối game dưới dạng kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Steam là "đại bản doanh" của một cộng đồng người dùng VR cực lớn, chủ yếu hỗ trợ cho hai thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực là HTC Vive và Oculus Rift. Do đó, đây được xem là mối lương duyên hợp tình hợp lý, giúp cho cộng đồng game thủ VR của Steam có thêm một sân chơi mới để khai thác tối đa thiết bị của mình.
NextVR chính thức có mặt trên nền tảng Steam - ảnh 2

tin liên quan

Dreamer Land: Chuyển mình để tiên phong lĩnh vực VR

Được biết đến như đơn vị cung cấp dịch vụ giải trí game thực tế ảo (VR) lớn nhất Đông Nam Á, Dreamer Land đang có nhiều bước chuyển mình đáng chú ý, lấn sân sang mảng nội dung (content) và ứng dụng VR. 

Trên thực tế, kho ứng dụng và giải trí VR của Steam hiện đã có hàng trăm sản phẩm, rất đa dạng về thể loại và hình thái. Phân khúc game VR cũng được hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn trong tương lai không xa, với sự góp mặt của nhiều "ông lớn" trong ngành, bên cạnh đó, các giải đấu eSports thực tế ảo đang ngày càng trở nên chuyên nghiệp, bàn bản hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm