nga benh

Bác sĩ Đức nói chính trị gia Nga bị đầu độc, Thủ tướng Merkel kêu gọi Moscow điều tra

Bác sĩ Đức nói chính trị gia Nga bị đầu độc, Thủ tướng Merkel kêu gọi Moscow điều tra

0
Các bác sĩ Đức điều trị cho chính trị gia đối lập Nga Alexei Navalny cho biết các cuộc kiểm tra y tế cho thấy người này bị đầu độc trước khi ngã bệnh trên một máy bay ở Nga vào tuần trước. Chính trị gia đối lập Nga Alexei Navalny đã được đưa bằng máy bay đến Đức để điều trị hôm 22.8.
Cựu Tổng thống Phần Lan Martti Ahtisaari /// Reuters

Khôi nguyên Nobel Hòa bình nhiễm COVID-19

0

Cựu Tổng thống Phần Lan Martti Ahtisaari, người nhận giải Nobel Hòa bình năm 2008, vừa được thông báo có kết quả dương tính với virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây dịch COVID-19, sau khi vợ ông ngã bệnh trước đó.

Toàn cảnh cuộc giải phẫu gián được đưa lên trang của trạm thú y /// Chụp từ RT

Phẫu thuật cho… gián cưng

0
Đối với đại đa số người, gián gây ra nỗi gớm ghiếc, kinh sợ, nhưng một số ít người lại nuôi gián làm kiểng, và khi gián ngã bệnh, lẽ tất nhiên phải chở ngay đến bác sĩ thú y.
HLV Hữu Thắng luôn dầm mưa dãi nắng cùng học trò /// Khả Hòa

HLV Hữu Thắng ngã bệnh vì lo cho U.22 Việt Nam?

0
Việc HLV Nguyễn Hữu Thắng vừa bị viêm phổi là lần thứ 2 liên tiếp thuyền trưởng của một đội tuyển VN gặp vấn đề sức khỏe trước một giải đấu lớn, dù họ đều vốn rất khỏe và đang ở độ tuổi tráng kiện.
Mỹ: Chất bột khả nghi khiến 3 người ngã bệnh

Mỹ: Chất bột khả nghi khiến 3 người ngã bệnh

0

(Tin Nóng) Lính cứu hỏa và các đội xử lý chất độc hại đã phong tỏa một tòa nhà liên bang ở Northern California sau khi 3 người ngã bệnh vì mở phong thư chứa chất bột khả nghi.

/form>