Ngắm Bhutan qua ảnh của Nguyễn Thanh Hải

0 Thanh Niên

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Thanh Hải (Hải piano) ra mắt 40 tác phẩm với chủ đề Bhutan - Bản giao hưởng 4 mùa (Bhutan - The Symphony of Four Seasons) tại tòa nhà Lê Bảo Minh (Q.3, TP.HCM) vào 15 giờ, ngày 15.9.

Tác phẩm Vũ điệu mặt nạ trong triển lãm /// Ảnh: Nguyễn Thanh Hải
Tác phẩm Vũ điệu mặt nạ trong triển lãm
Ảnh: Nguyễn Thanh Hải

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Thanh Hải cho biết: “40 tác phẩm nhiếp ảnh trong triển lãm là 40 câu chuyện mà tôi ghi lại từ 8 chuyến đi trong suốt 5 năm”. Được biết, 8 chuyến đi của ông là hành trình khám phá khắp làng quê, pháo đài, núi non, băng biên giới từ Ấn Độ vào Bhutan và từ Bhutan vòng xuống Đông Ấn. Triển lãm Bhutan - Bản giao hưởng 4 mùa là dự án ảnh cá nhân của Thanh Hải để giới thiệu về những giá trị hạnh phúc của người Bhutan thông qua câu chuyện bản sắc văn hóa và bảo vệ môi trường.

Tất cả tác phẩm cũng như vật phẩm tại triển lãm sẽ được bán gây quỹ và toàn bộ số tiền được góp vào quỹ ủng hộ chương trình thiện nguyện của Help - Portrait VN. Triển lãm kết thúc vào ngày 15.10.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiếp nhiệt cho đam mê sử Việt

Tiếp nhiệt cho đam mê sử Việt

Khi thực trạng làm sao để môn sử trở nên hấp dẫn, “dân ta phải biết sử ta” còn “nói hoài nói mãi”, nhiều dự án về lịch sử do các cá nhân, nhóm nghiên cứu độc lập tiếp tục thực hiện vẫn được ủng hộ, thu hút người xem.