Châu Khải Phong cho biết anh không cố tình nhắc đến Sơn Tùng M-TP để gây sự chú ý /// Ảnh: NVCC

Châu Khải Phong: 'Tôi học theo Sơn Tùng M-TP thì đã sao'

0
Giọng ca Ngắm hoa lệ rơi thẳng thắn lên tiếng trước tin đồn đạo nhái phong cách ăn mặc và biểu diễn từ phía Sơn Tùng M-TP. Anh khẳng định việc học hỏi cái mới từ đồng nghiệp là điều nên làm. 
Nhạc sĩ Duy Cường lên tiếng việc Ngắm hoa lệ rơi bị 'xài chùa'

Nhạc sĩ Duy Cường lên tiếng việc Ngắm hoa lệ rơi bị 'xài chùa'

0
Sau vự việc Hoa Vinh tung bản mp3 của ca khúc "Ngắm hoa lệ rơi" khi chưa mua tác quyền bài hát của nhạc sĩ Duy Cường, trên Youtube tiếp tục xuất hiện một MV Ngắm Hoa Lệ Rơi do ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thể hiện. Trong MV này, tên nhạc sĩ là Phan Mạnh Quỳnh thay vì Duy Cường. Đối với việc này, cha đẻ của bản hit "Ngắm Hoa Lệ Rơi" - nhạc sĩ Duy Cường đã chính thức lên tiếng. 
Dù từng hợp tác livestream ca khúc 'Ngắm hoa lệ rơi' nhưng Châu Khải Phong không đồng ý để 'hiện tượng mạng' sử dụng kinh doanh

Châu Khải Phong dọa kiện Hoa Vinh

2
Sau thời gian gây sốt trên mạng xã hội, Hoa Vinh đã thu âm Ngắm hoa lệ rơi và đăng lên trang nghe nhạc online. Việc này gây nhiều tranh cãi vì chưa xin phép nhạc sĩ Duy Cường và ca sĩ Châu Khải Phong.
Châu Khải Phong hóa hiệp khách trong phim Ngắm hoa lệ rơi

Châu Khải Phong hóa hiệp khách trong phim Ngắm hoa lệ rơi

0

Châu Khải Phong là ca sĩ được cư dân mạng yêu thích qua ca khúc “Ngắm hoa lệ rơi”. Mới đây, Châu Khải Phong cho biết anh sẽ thực hiện một phim ngắn thể hiện lại ca khúc này theo phong cách cổ trang.

[Hot trend] Châu Khải Phong và ca khúc 'Ngắm hoa lệ rơi'

[Hot trend] Châu Khải Phong và ca khúc 'Ngắm hoa lệ rơi'

0
Mới đây, đoạn livestream Châu Khải Phong hát "Ngắm hoa lệ rơi" nhận được lượt tương tác khủng 120.000 ngàn người theo dõi cùng lúc chỉ sau 30 phút. Cùng lúc, bản hit "Ngắm hoa lệ rơi" của Châu Khải Phong vào top 10 trên tab thịnh hành của YouTube. Cùng gặp gỡ và giao lưu với chàng ca sĩ này vào lúc 20h00 trên thanhnien.vn, Facebook Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV. 
Nam ca sĩ cho biết anh và Thanh Trúc chỉ là bạn bè, hỗ trợ nhau trong công việc

Châu Khải Phong: 'Tôi và Thanh Trúc chỉ là bạn bè'

0
Chủ nhân hit Ngắm hoa lệ rơi khẳng định giữa anh và Thanh Trúc chỉ dừng ở mối quan hệ bạn bè, giúp đỡ nhau trong công việc. Đồng thời, nam ca sĩ mong muốn tìm một người hiểu và chấp nhận việc mình theo đuổi nghệ thuật.