ngam toi

Một trong những hình ảnh hiếm hoi được cho là của tàu lặn bí ẩn AS-12 của Nga /// Twitter

Bí ẩn tàu ngầm tối mật Losharik của Nga

0
Tàu lặn bí mật bị cháy của Nga khiến 14 thủy thủ thiệt mạng được cho là AS-12, hay còn được biết đến với tên gọi Losharik, một tàu ngầm hạt nhân bí mật mà nhiệm vụ chính là "rình mò" trong lòng biển sâu.
Mỹ cũng đã điều tàu sân bay USS Harry S. Truman đến Trung Đông ///  Reuters

Anh điều tàu ngầm tới gần Syria, sẵn sàng phóng tên lửa

5
Thủ tướng Anh Theresa May đã ra lệnh cho các tàu ngầm của nước này di chuyển đến vị trí trong tầm bắn của tên lửa nhằm sẵn sàng mở cuộc tấn công nhằm vào quân đội Syria, có thể bắt đầu sớm nhất vào đêm 12.4.
Hình ảnh được cho là tàu ngầm lớp 094A (ảnh nhỏ) và tàu ngầm lớp 094

Thực lực mới của Hạm đội Nam Hải

0
Hạm đội Nam Hải của Trung Quốc, có địa bàn hoạt động ở Biển Đông, được ưu tiên bổ sung nhiều tàu khu trục và tàu ngầm tối tân.
Chuyện lạ đời

Chuyện lạ đời

1
Xung quanh việc nợ thuế, chây ì thuế của 2 công ty khai thác vàng lớn nhất cả nước là Phước Sơn và Bồng Miêu có những chuyện lạ đời mà ngẫm tới ngẫm lui vẫn không hiểu nổi.
‘Cha đẻ’ tàu ngầm Yết Kiêu 1: ‘Dự án của tôi để thắng đối thủ rất mạnh đang hăm he nước ta'

‘Cha đẻ’ tàu ngầm Yết Kiêu 1: ‘Dự án của tôi để thắng đối thủ rất mạnh đang hăm he nước ta'

40
(TNO) “Tàu ngầm tôi làm không có gì là sáng chế cả mà thế giới đã làm... Rào cản lớn nhất, và cản trở chúng ta nhất chính là nỗi sợ hãi”, ông Phan Bội Trân, “cha đẻ” tàu ngầm Yết Kiêu 1 nói trước đông đảo sinh viên tại Hội thảo “Công nghệ tàu ngầm ứng dụng trong quân sự và kinh tế biển Việt Nam” do Khu Công nghệ cao TP.HCM tổ chức ngày 23.10.
Nhật có thể chi kỷ lục cho quốc phòng để đối phó Trung Quốc

Nhật có thể chi kỷ lục cho quốc phòng để đối phó Trung Quốc

0
(TNO) Các nhà hoạch định chi tiêu quốc phòng Nhật Bản đang đề xuất tăng ngân sách lên mức lớn chưa từng có để mua chiến đấu cơ tàng hình, máy bay không người lái và một tàu ngầm tối tân trong bối cảnh căng thẳng với Trung Quốc đang leo thang.