/// Ảnh: Shutterstock

Chống hen suyễn hiệu quả từ nhà bếp

0
Môi trường ô nhiễm là một trong nhiều tác nhân gây bệnh hen suyễn. Tuy nhiên, có nhiều thứ trong tủ bếp mà bạn có thể sử dụng để ngăn ngừa và kiểm soát hen suyễn.
Vận động không chỉ giúp giữ gìn vóc dáng mà còn đẩy lùi nguy cơ đột quỵ /// Ảnh: Shutterstock

5 thay đổi lối sống để giảm đột quỵ

1
80% trường hợp đột quỵ có thể tránh được bằng cách quản lý hiệu quả những tác nhân rủi ro nhất định. Hãy xem bạn có thể làm điều đó theo những gợi ý của báo Hindustan Times không nhé!
 /// Ảnh: Shutterstock

Ăn hành tím ngừa ung thư

0
Hành tím chứa flavonoid có thể giúp ngừa ung thư đại tràng và vú, theo một nghiên cứu mới.
 /// Ảnh: Thái Nguyên

Lợi ích tuyệt vời của hành tím

3
Hành tím chứa nhiều dưỡng chất như vitamin C, vitamin B6, biotin, a xít folic, chromium, can xi và chất xơ tốt cho sức khỏe.
Thường xuyên ăn đậu đen có thể ngăn ngừa đột quỵ  /// Ảnh: Shutterstock

10 loại thực phẩm giúp ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ

0
Nhiều người biết rằng thực phẩm là một trong những nguyên nhân dẫn đến đột quỵ, nhưng lại không biết nó cũng có thể là người bạn đồng hành phòng ngừa căn bệnh này, hay thậm chí hỗ trợ chữa lành sau một cơn đột quỵ.
 
Ngừa  sỏi thận

Ngừa sỏi thận

0
Sỏi thận có thể hình thành trong quá trình lọc và loại bỏ chất thải của cơ thể. Một khi bạn có một viên sỏi thận thì nguy cơ thêm vài viên khác xuất hiện cũng sẽ tăng cao, theo các chuyên gia thuộc Hiệp hội Bác sĩ gia đình Mỹ.
Ngăn ngừa HIV ở làng quê

Ngăn ngừa HIV ở làng quê

0
Lo khách nhiễm HIV/AIDS, một nông dân kiêm thợ cắt tóc ở xã Thủy Phù, TX.Hương Thủy, Thừa Thiên – Huế đầu tư cho mỗi vị khách một bộ dụng cụ riêng khi họ đến quán ông “làm đẹp”.
Nên học theo Angelina Jolie cắt bỏ bộ ngực?

Nên học theo Angelina Jolie cắt bỏ bộ ngực?

0
(TNO) Sau khi Angelina Jolie quyết định cắt bỏ bộ ngực của mình để ngăn ngừa bệnh ung thư vú, nhiều chuyên gia y khoa đã khuyên mọi người nên học theo cách này.
Ngăn ngừa béo bụng

Ngăn ngừa béo bụng

0
(TNO) Béo bụng có thể khiến chúng ta mất tự tin, đó là chưa kể đến những rủi ro sức khỏe tiềm ẩn do tình trạng này gây ra.