Ngang ngược đòi ăn bún bò với sầu riêng, Hữu Đằng bị Duy Khương "dằn mặt"

0 Thanh Niên Online

Hữu Đằng và Duy Khương xuất thần diễn "Thầy Bà đi ăn bún bò ngoại truyện" hài không đỡ nổi. Cả hai gây ấn tượng bởi nét diễn duyên dáng, tự nhiên.

Sau thành công của phần một, phần hai của Gia đình cục súc tiếp tục gây bão YouTube Việt Nam nhiều ngày qua. Các tập phim liên tục lọt top thịnh hành và thu về hàng triệu lượt xem.

Đặc biệt, tập 5 và 6 của phim nhận về cơn mưa lời khen. Không chỉ hút view từ việc lồng ghép các câu chuyện thời sự, những miếng hài tinh tế mà sức hút của phim còn nằm ở khả năng diễn xuất của các diễn viên.

Ngang ngược đòi ăn bún bò với sầu riêng, Hữu Đằng bị Duy Khương "dằn mặt"  - ảnh 1

Trong đó, vai diễn chị bún bò (Duy Khương) và thầy bà (Hữu Đằng) nhận nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi nét diễn tự nhiên, dễ gây cười.

Sau khi tập 5 lên sóng, Duy Khương được bàn tán sôi nổi khi đấu khẩu với vợ chồng ông Bảy Cục, cùng màn gọi món có một không hai. Trong khi đó, lời thoại Ốc quế sầu riêng của Hữu Đằng bất ngờ phủ sóng mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội sau khi phim ra mắt tập 6. Hàng loạt clip được tìm kiếm, lượt xem của các sản phẩm liên quan đến câu nói này cũng một cách nhanh chóng.

Ngang ngược đòi ăn bún bò với sầu riêng, Hữu Đằng bị Duy Khương "dằn mặt"  - ảnh 2

Duy Khương vào vai chị bún bò trong tập 5 của phim

Ngang ngược đòi ăn bún bò với sầu riêng, Hữu Đằng bị Duy Khương "dằn mặt"  - ảnh 3

Tấn Phát vào vai ông Bảy Cục

Trong lần giao lưu tại chương trình Gương mặt showbiz, Hữu Đằng và Duy Khương bất ngờ kết hợp tự biên tự diễn tiểu phẩm mới toanh chỉ có ở phim trường Báo Thanh Niên, tạm đặt tên là “Thầy Bà đi ăn bún bò ngoại truyện”. Chi tiết mời quý khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm