Học Luật - không lo thiếu việc!

Học Luật - không lo thiếu việc!

0
Trên thế giới, luật sư là một trong 10 nghề có thu nhập cao nhất dù không được Nhà nước trả lương. Còn tại Việt Nam, lao động có mức lương bình quân trên 15 triệu đồng/tháng chiếm tỷ lệ cao ở nghề Luật.
TS Nguyễn Thị Thuận chia sẻ về tâm huyết trong đào tạo ngành Luật tại Lễ Ra mắt Khoa Luật

Học Luật: Cần gì và được gì?

4
Câu hỏi tuy đơn giản, nhưng bao quát nội dung cần làm rõ trước khi thí sinh quyết định học Luật, gắn bó với một nghề đang trở thành xu hướng lựa chọn của giới trẻ, với nhu cầu nhân lực tăng mạnh trong thời gian qua.
Thủ tướng mới của Ý Giuseppe Conte /// Reuters

Trong hể hả, ngoài lo ngại

0
Ở Ý, liên minh cực hữu dân túy Năm ngôi sao và Lega đã thành lập được chính phủ liên hiệp do ông Giuseppe Conte làm thủ tướng. 
Mưa qua trường luật

Mưa qua trường luật

0
Làm xong bài test đánh giá năng lực ngành luật, cả nghìn thí sinh ra khỏi cổng trường một cách lặng lẽ, trật tự.
5 trường dạy luật tốt nhất nước Mỹ

5 trường dạy luật tốt nhất nước Mỹ

0

Hiện có khoảng 40.000 sinh viên ở Mỹ đang theo học ngành luật, tỷ lệ này được xem là cao. Tờ Business Insider đã tổng hợp dữ liệu từ Hiệp hội Luật sư Mỹ (ABA) để chọn ra top 5 trường dạy luật tốt nhất nước này.

Thích cả kinh tế và luật, học ngành nào ?

Thích cả kinh tế và luật, học ngành nào ?

0
Em vừa thích ngành kinh tế, vừa thích luật thì có thể chọn học ngành nào cho phù hợp, cơ hội việc làm và cách thức tuyển sinh ngành đó như thế nào? (Suka Lệ, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, Long An)
Tù nhân dạy luật cho luật sư

Tù nhân dạy luật cho luật sư

0
Từng là một trong những ông trùm “hét ra lửa” của tổ chức mafia Sacra Corona Unita tại vùng Apulia, miền nam Ý, sau khi bị kết án tù chung thân, Marcello Dall’Anna đã trở thành một sinh viên ngành luật gương mẫu.