Ngạo Thiên Mobile ấn định mở cửa Alpha Test

0 Thanh Niên Online

Ngạo Thiên Mobile là game di động có nội dung dựa theo bộ truyện tiên hiệp Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ, kể về quá trình tu luyện của nhân vật chính Sở Dương. Người chơi sẽ hóa thân thành Sở Dương trùng sinh lại với kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm trong người, đi trên một con đường mới khác hẳn hoàn toàn với kiếp trước, ân oán tình thù, kiếm đạo là vô tình hay hữu tình, tất cả sẽ được lí giải theo từng bước đi trên con đường kiếm đạo đỉnh phong.

Ngạo Thiên Mobile ấn định mở cửa Alpha Test - ảnh 1

Điểm nhấn của Ngạo Thiên Mobile chính là nền đồ họa 2.5D mang đến cho game thủ những hình ảnh tươi sáng, sắc nét nhưng cũng vô cùng mượt mà. Các hiệu ứng, nhân vật trong game cũng được đầu tư xây dựng trau chuốt, kĩ lưỡng dựa trên những nền tảng của dòng game nhập vai đi trước cho người chơi một cảm giác thân thuộc. Game còn sở hữu hệ thống thú cưỡi, cánh, thú cưng cực kỳ đẹp mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất.

Ngạo Thiên Mobile ấn định mở cửa Alpha Test - ảnh 2

Bên cạnh đó, Ngạo Thiên Mobile còn tạo được ấn tượng ở các tính năng bang hội, Boss thế giới, Công Thành Chiến liên server giúp xây dựng tính cộng đồng trong game. Trong đó, tính năng Boss bang và Boss thế giới cho phép người chơi nhận được những món đồ quý hiếm. Không chỉ có vây, Ngạo Thiên Mobile sẽ mang đến đầy đủ các tính năng chuyên sâu của một tựa game nhập vai để người chơi phát triển nhân vật của mình như Thần binh, Phi phong, Thánh linh, Thần ẩn, Hồn khí, Ám khí,...

Ngạo Thiên Mobile ấn định mở cửa Alpha Test - ảnh 3

Một điểm đặc sắc khác của Ngạo Thiên Mobile, đó chính là hàng loạt các hoạt động PvP, PK nghẹt thở diễn ra hàng ngày từ đơn đấu cho đến các chiến trường loạn đấu như Quân Hùng Tranh Bá, Thắng Giả Vi Vương, Cứ Điểm Liên Server, Băng Hỏa Chiến Trường, Tam Giới Tranh Bá, Chiến Thần Liên Server,...

Ngạo Thiên Mobile đã ấn định mở cửa phiên bản Alpha Test vào ngày 30.5 sắp tới, đi kèm với đó là rất nhiều sự kiện tặng quà dành cho các game thủ tham gia vào trò chơi. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple tạo đột phá trong thiết kế iPhone 15

Apple tạo đột phá trong thiết kế iPhone 15

Thiết kế iPhone hiện tại vẫn được đánh giá là hấp dẫn, trong khi nhu cầu của người dùng liên tục cần một cái gì đó mới. Vì vậy, Apple có thể thực hiện thay đổi trong thiết kế iPhone 15 năm sau.