Ngày 15.1.2009, khởi chiếu "Xích Bích" (phần hai) tại Trung Quốc

0 Thanh Niên Online

(TNO) Phần hai của Xích Bích sẽ ra mắt khán giả trễ hơn so với dự kiến, vào ngày 15.1.2009 tại Trung Quốc, Tân Hoa xã đưa tin.

Cũng theo nguồn tin trên, trailer dành cho thị trường Đài Loan và Hồng Kông đã được tung lên mạng hôm thứ sáu tuần trước, trong khi trailer dành cho thị trường Trung Quốc vẫn còn là một ẩn số.

Được biết, người hâm mộ Trung Quốc phải chờ đến tháng 12 mới được xem đoạn phim quảng cáo này.

Phần hai này có một số thay đổi đáng kể so với phần một. Siêu mẫu Đài Loan Lâm Chí Linh, người chỉ thoại một vài câu trong phần trước, nay sẽ là tâm điểm của phần này.

Chỉ sau bốn ngày công chiếu, Xích Bích (phần một) đã thu về 180 triệu tệ, phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé tại Trung Quốc.

Xích Bích gây chú ý dư luận không chỉ vì phim quy tụ một đội ngũ các ngôi sao hùng hậu gồm Lương Triều Vỹ, Kim Thành Vũ, Lâm Chí Linh, Triệu Vy... mà đây còn là bộ phim châu Á có kinh phí thực hiện lớn nhất từ trước đến nay, 80 triệu USD.

Phim do đạo diễn Hồng Kông thành danh tại Hollywood Ngô Vũ Sâm dàn dựng.

P.T

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc khen giọng hát Hoàng Duyên

Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc khen giọng hát Hoàng Duyên

Sau khi Hoàng Duyên ra mắt sản phẩm âm nhạc quốc tế Heaven kết hợp cùng nam nghệ sĩ US-UK đình đám Calum Scott, MV này đã nhận được nhiều sự yêu thích, trở thành một trong những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của nữ ca sĩ Gen Z.

Trái tim vàng cho đi giọt máu hồng

Trái tim vàng cho đi giọt máu hồng

"Bản thân tôi không nghĩ đến người ta trả ơn cho mình vì mình đã làm ơn mà để người ta mang ơn là vô nghĩa", đó là câu nói của người đàn ông đã lập nên cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời mình: 88 lần hiến máu nhân đạo.