Ngày hội Honda - Luôn vì Bạn 2022 tại Tây nguyên: Hơn 10.000 khách hàng tham gia

0

Nối tiếp thành công từ các sự kiện lớn diễn ra vừa qua, Honda Việt Nam tiếp tục triển khai chuỗi sự kiện Honda - Luôn vì Bạn 2022, Vững bền bỉ - Ít hao xăng đến các tỉnh thành khác trên cả nước.

Tính riêng tại thời điểm nửa đầu tháng sáu, với ba sự kiện lớn diễn ra lần lượt vào ngày 5.6.2022 tại tỉnh Đăk Lăk, ngày 12.6.2022 tại Đăk Nông và ngày 20.6.2022 tại tỉnh Lâm Đồng đã thu hút hơn 10.000 khách hàng đến tham gia sự kiện, 2.200 chiếc xe đã được rửa và kiểm tra, hơn 8.000 phần quà đã được Honda Việt Nam trao tặng tận tay khách hàng ở Tây nguyên.

Ngày hội Honda - Luôn vì Bạn 2022 tại Tây nguyên: Hơn 10.000 khách hàng tham gia - ảnh 1

Chuỗi sự kiện Honda - Luôn vì Bạn 2022, Vững bền bỉ - Ít hao xăng diễn ra sôi nổi

Được biết, chuỗi sự kiện Honda - Luôn vì Bạn 2022 được Honda Việt Nam tổ chức nhằm tri ân khách hàng đã lựa chọn xe Honda làm người bạn đồng hành trên mọi cung đường. Khi tham gia chương trình, khách hàng sử dụng xe Honda sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc, kiểm tra hao mòn xe, rửa xe miễn phí từ đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản từ hãng.

Điểm thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng phải kể đến các hoạt động hướng đến trải nghiệm các sản phẩm xe máy bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu của Honda Việt Nam. Các hoạt động nổi bật nhất bao gồm:

Hướng dẫn lái xe an toàn và lái thử xe: Giúp khách hàng có cảm nhận trực quan khi trực tiếp điều khiển xe vượt các mẫu địa hình, hoạt động này nhằm gia tăng trải nghiệm của khách hàng đối với các sản phẩm xe máy bền bỉ của Honda.

Ngày hội Honda - Luôn vì Bạn 2022 tại Tây nguyên: Hơn 10.000 khách hàng tham gia - ảnh 2

Khách hàng trải nghiệm lái xe vượt địa hình

Cuộc thi Lái xe Tiết kiệm nhiên liệu: Với những phần quà thắng cuộc hấp dẫn như áo mưa, túi, nón bảo hiểm chính hãng... đây là hoạt động luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng khi đến tham dự sự kiện. Tại Đăk Lắk, Đăk Nông và Lâm Đồng chiến thắng đã thuộc về chủ nhân sở hữu dòng xe Honda Future đối với hạng mục xe số (tiêu thụ 1.200 lít/100 km so với mức công bố là 1.540 lít/100 km) và Honda Vision ở hạng mục xe tay ga (tiêu thụ 1.000 lít/100 km so với mức công bố là 1.880 lít/100 km).

Những con số đầy sức thuyết phục thu được từ kết quả trên thực sự rất ấn tượng, làm hài lòng toàn bộ khách hàng đến tham gia sự kiện.Việc trải nghiệm khả năng tiết kiệm nhiên liệu trực tiếp trên xe của khách hàng được đánh giá là mới lạ và công bằng. Kết quả đạt được sau mỗi cuộc thi thậm chí còn ấn tượng hơn nhiều so với mức tiêu hao nhiên liệu đã được công bố của các dòng xe. Đồng thời, các sản phẩm của Honda với sự bền bỉ đã được kiểm chứng qua năm tháng luôn là điều giúp giữ vững niềm tin cho khách hàng trên mọi nẻo đường.

Ngày hội Honda - Luôn vì Bạn 2022 tại Tây nguyên: Hơn 10.000 khách hàng tham gia - ảnh 3

Khách hàng nhận thưởng từ cuộc thi “Lái xe tiết kiệm nhiên liệu”

Bên cạnh đó, các trò chơi Sút cùng Wave Alpha, chơi trò chơi trên máy tính bảng, sân chơi cho trẻ cũng là các hoạt động mới lạ và thú vị, góp phần tăng nhiệt cho chương trình.

Ngày hội Honda - Luôn vì Bạn 2022 tại Tây nguyên: Hơn 10.000 khách hàng tham gia - ảnh 4

Các bé lái xe thăng bằng tại sự kiện

Với bối cảnh giá nhiên liệu đang tăng mạnh, người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn đến các dòng xe đi lại hằng ngày ít hao xăng, thì khẩu hiệu “Vững bền bỉ - Ít hao xăng” của chuỗi sự kiện cho thấy Honda Việt Nam đặt trọng tâm mang đến cho khách hàng trải nghiệm các sản phẩm xe tiết kiệm nhiên liệu. Đây là hành động thiết thực, ý nghĩa, cho thấy rõ tinh thần luôn hướng đến nhu cầu và lợi ích khách hàng của hãng xe đến từ Nhật Bản.

Ngày hội Honda - Luôn vì Bạn 2022 tại Tây nguyên: Hơn 10.000 khách hàng tham gia - ảnh 5

Nhân viên trao quà cho khách hàng tham gia cuộc thi tại sự kiện

Là nhà sản xuất và kinh doanh xe máy hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm của Honda Việt Nam luôn được khách hàng tin tưởng chọn làm người bạn đồng hành bền bỉ trong nhiều năm qua. Bên cạnh những nỗ lực cải tiến, phát triển không ngừng nghỉ nhằm đa dạng hóa sản phẩm, đột phá công nghệ… Honda Việt Nam cũng luôn tập trung hướng đến các hoạt động cộng đồng, tri ân khách hàng. Hãng xe thường xuyên tổ chức các sự kiện đặc sắc để tạo không gian giao lưu, lắng nghe và tiếp thu ý kiến khách hàng.

Chuỗi sự kiện tri ân Honda - Luôn vì Bạn 2022, Vững bền bỉ - Ít hao xăng đã được hãng xe triển khai từ đầu tháng 5.2022 , bước đầu thu được nhiều thành công ngoài mong đợi. Theo dự kiến trong tháng 6 và tháng 7.2022, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục đưa chuỗi sự kiện khuấy đảo các tỉnh Nha Trang, Quảng Ninh, Huế và Phú Yên.

Cập nhật tin tức mới nhất tại fanpage Honda Việt Nam để cùng đón chào và tham sự kiện ngay hôm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm