Ở tuổi 30, người ta còn nhớ gì những bài học vỡ lòng?

Ở tuổi 30, người ta còn nhớ gì những bài học vỡ lòng?

0
Thú thật đi, đến tuổi này bạn có còn nhớ những bài tập đọc thời cấp 1 của mình không? Nếu vẫn còn đang do dự đưa ra đáp án thì... hãy xem những người còn lại nghĩ gì trong cuộc khảo sát sau đây nhé!  
Những sản phẩm công nghệ phù hợp cho giáo viên

Những sản phẩm công nghệ phù hợp cho giáo viên

0
Không còn phải khó khăn như trước, các thiết bị công nghệ dưới đây sẽ hỗ trợ việc dạy học, bao gồm cả soạn giáo án hoặc trình chiếu văn bản, của các giáo viên trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.
Cô Nguyễn Thị Chín trong một giờ dạy  /// ẢNH NHÂN VẬT CUNG CẤP

Vượt qua định kiến môn phụ

0
Cô luôn trăn trở làm thế nào để thay đổi những định kiến về 'môn phụ'. Trong suốt 28 năm dạy học, cô không lúc nào chấp nhận giờ dạy của mình chỉ để cho có, cho đủ chương trình...
 /// Ảnh minh họa: Đào Ngọc Thạch

Làm thầy thì… khó!

0
Từ thời cổ đại, Khổng Tử từng cho rằng: 'Làm người thì khó'. Theo đó, có thể suy luận rằng: Làm thầy thì càng khó hơn, vì thầy là người dạy trò làm người, nên người. Khó có thể nói hết cái khó của việc làm thầy hiện nay.
Đầu bếp Nguyễn Thị Tuyển hướng dẫn các đội chơi chế biến 2 món ăn của cuộc thi

Khi các cán bộ giáo dục trổ tài vào bếp

0
Vừa qua, 40 cán bộ công đoàn Bộ GD-ĐT đã có những trải nghiệm thú vị với cuộc thi ẩm thực diễn ra tại Ajinomoto Cooking Studio - trung tâm đào tạo ẩm thực đẳng cấp 5 sao, độc đáo và duy nhất tại Việt Nam.
Các vựa hoa ở Đà Lạt nhộn nhịp /// Ảnh: Lâm Viên

Nhộn nhịp thị trường hoa 20.11

0
Ngày 18.11, các vựa hoa ở TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) nhộn nhịp kẻ mua người bán, phải tăng thêm nhân công đóng hoa đưa về TP.HCM và các tỉnh phục vụ thị trường dịp lễ ngày Nhà giáo VN 20.11.
10 quốc gia trả lương giáo viên cao nhất thế giới

10 quốc gia trả lương giáo viên cao nhất thế giới

0
Dù ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới, nghề giáo luôn được xem là một nghề nghiệp cao quý. Ở một số quốc gia phát triển, giáo dục rất được chú trọng và vì thế, mức lương cho việc dạy học cũng rất cao.  Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) đã đưa ra bảng thống kê 10 quốc gia trả lương cho giáo viên cao nhất thế giới năm 2016.
NSND Trần Hiếu (phải) và NSƯT Quốc Hưng - Hai thầy trò trong chương trình nghệ thuật "Ngày thầy trò"

Ngày thầy trò - Ngày hội ‘tôn sư trọng đạo’ toàn dân

0
“Ngày thầy trò” - chương trình truyền hình dài 16 tiếng lần đầu tiên có mặt, một món quà tinh thần vô cùng to lớn, ý nghĩa sẽ được gửi tới các thầy cô giáo, các em học sinh trong ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 tới đây.