Bản thiết kế dự án Status-6 được Nga “cố ý” để lộ trên truyền hình vào năm 2015 /// russianforces.org

Vũ khí 'ngày tận thế' của Nga

0
Lầu Năm Góc thừa nhận Nga đã phát triển được thiết bị lặn không người lái mang theo đầu đạn hạt nhân có năng lực phá hủy cảng biển của Mỹ.
Một minh họa về ngày tận thế lan truyền trên YouTube	 /// Ảnh: YouTube

Giả thuyết mới về ngày tận thế trong tháng 9

1
Sau khi chuỗi thất bại liên tục trong nhiều năm qua, một số người ủng hộ thuyết âm mưu vừa trở lại với những tiên đoán mới về tận thế, nhưng NASA tiếp tục bác bỏ.
Ngày “tận thế” tại thành phố Quetta của Pakistan

Ngày “tận thế” tại thành phố Quetta của Pakistan

0
Không khí tang thương đang bao trùm thành phố Quetta của Pakistan kể từ sau vụ đánh bom vào một bệnh viện trong khu vực, giết chết ít nhất 70 người và làm hàng chục người khác bị thương vào ngày 8.8 vừa qua.
Bên trong kho dự trữ chiến lược của nước Mỹ /// CDC

Kho dự trữ 'ngày tận thế' của Mỹ

0
Báo chí Mỹ vừa tiết lộ thông tin về một chương trình tối mật mang tên Dự trữ chiến lược quốc gia để phòng ngừa các tình huống khẩn cấp về y tế.
Sở chỉ huy chiến lược trên không của Nga được đặt trên máy bay Ilyushin IL-80 - Ảnh: Transport-photo.com

Pháo đài bay 'ngày tận thế' của Nga

0
Nga vừa thử nghiệm thành công hệ thống phức hợp có vai trò như một bộ tổng tư lệnh trên không trong trường hợp xảy ra các tình huống thảm họa.
Một phần khu vực dưới lòng đất - Ảnh: Daily Mail

Bên trong nơi trú ẩn ngày tận thế

0
Được xây dựng vào thời Chiến tranh lạnh, khu phức hợp The Oppidum ở Cộng hòa Czech được xem là địa điểm trú ngụ lớn nhất thế giới trong ngày tận thế.
Lại đồn đoán về tận thế năm 2015

Lại đồn đoán về tận thế năm 2015

12
Sau 3 năm yên tĩnh, những lời đồn đại về "tận thế" trở lại trong năm 2015, lần này tập trung vào những lời tiên tri của Nostradamus và lịch Maya.
Bí mật máy bay dành cho 'ngày tận thế' của chính phủ Mỹ

Bí mật máy bay dành cho 'ngày tận thế' của chính phủ Mỹ

0
(TNO) Chính phủ Mỹ âm thầm sở hữu 4 chiếc máy bay có thiết kế đặc biệt như chuyên cơ Air Force One chở tổng thống, được dùng cho chính phủ nước này có chỗ hoạt động trong trường hợp nước Mỹ hứng chịu chiến tranh hạt nhân hoặc những thảm họa khác.
Huyền thoại 4 kỳ trăng máu

Huyền thoại 4 kỳ trăng máu

0
Nguyệt thực toàn phần sẽ bắt đầu phủ bóng tối xuống bầu trời đêm vào ngày 14 - 15.4, nhuộm màu đỏ như máu lên mặt trăng, và một lần nữa làm bùng lên nỗi sợ về ngày tận thế.
Hướng tới lòng thảm họa

Hướng tới lòng thảm họa

0
Những thi thể được tập kết trong các trường học, trong nhà thờ; cả thành phố như vừa trải qua một đợt bom rải thảm. Đó là những hình ảnh được truyền đi từ thành phố Tacloban sau cơn bão Haiyan.
Viễn cảnh ngày tận thế

Viễn cảnh ngày tận thế

0
Robot giết người và những vụ tấn công tin tặc làm đình trệ hoạt động toàn cầu là một số viễn cảnh về ngày tận thế theo dự đoán của một nhóm chuyên gia hàng đầu thế giới.