nghe cu

Sự sáng suốt và lòng can đảm

Sự sáng suốt và lòng can đảm

2
Chuyện 288.000 liều vắc xin 'kẹt' trong kho của VNVC từ ngày 25.5 chưa thể chuyển giao cho Bộ Y tế vì vướng quy định đấu thầu nghe cứ như một chuyện đùa.
Hát karaoke 
giải tỏa cho mình nhưng hãy 
nghĩ đến người xung quanh
 /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Giải trí cá nhân đừng để phiền cộng đồng

1
BĐ Huuthanh viết: “Chán nhất là hát dở mà lại hát to và hát suốt. Nghe cứ như bị đấm vào tai, phỉ báng âm nhạc vậy. Hãy để ý đến cộng đồng xung quanh mình. Cái gì cũng chỉ ở mức độ vừa phải thôi”.
Thời trang thảm đỏ của Lý Băng Băng

Thời trang thảm đỏ của Lý Băng Băng

0
Lý Băng Băng sinh năm 1973 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Từ nhỏ, cô không được bố mẹ khuyến khích theo nghề mà định hướng công việc giáo viên. Tuy nhiên, nữ diễn viên sớm khẳng định tố chất “con nhà nòi” khi thi đỗ vào khoa Kịch nghệ của Học viện Hý kịch Thượng Hải. Lý Băng Băng sở hữu vóc dáng cao ráo, gương mặt lạnh lùng song tạo thiện cảm cho người đối diện.
<i class="e-mag"></i>MOSWC-Viettel 2021: Cuộc thi lớn và khát vọng làm chủ công nghệ của người Việt trẻ

MOSWC-Viettel 2021: Cuộc thi lớn và khát vọng làm chủ công nghệ của người Việt trẻ

0
Thế giới đang chứng kiến những thay đổi công nghệ diễn ra với tốc độ nhanh chưa từng thấy. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) được các chuyên gia đánh giá là cơ hội lớn để Việt Nam tăng năng suất, tiến gần hơn tới ngưỡng công nghệ toàn cầu, hướng tới mục tiêu trở thành nền kinh tế phát triển. Trong hành trình hiện thực hóa tham vọng này, nhân lực được đặt ở vị trí then chốt.
Học sinh đặt nhiều câu hỏi về ngành nghề, cơ hội việc làm tương lai /// NGỌC DƯƠNG

Nên học ngành nào giai đoạn này?

1
Nhiều băn khoăn về lựa chọn ngành nghề của học sinh các trường THPT trên địa bàn Gò Công (Tiền Giang) đã được giải đáp cặn kẽ trong chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức sáng qua (10.4).