Nghệ sĩ Chí Tài: 'Vợ không ghen dù vây quanh tôi toàn mỹ nhân'

0 Thanh Niên Online

Danh hài cho biết anh luôn giữ mình vì biết ơn vợ đã hi sinh, tạo điều kiện cho anh về Việt Nam biểu diễn và tham gia các hoạt động của làng giải trí.

Nghệ sĩ Chí Tài gửi lời chúc mừng đến tân Hoa hậu người Việt Liên lục địa 2018
Nghệ sĩ Chí Tài gửi lời chúc mừng đến tân Hoa hậu người Việt Liên lục địa 2018

Mặc dù vô cùng bận rộn với dự án Người hát tình ca, song khi nhận được lời mời từ tân Hoa hậu người Việt liên lục địa Ngọc Châu, nam nghệ sĩ đã sắp xếp thời gian để tới chung vui cùng cô tại thành phố biển Nha Trang.

Tại chương trình, nghệ sĩ Chí Tài đã chia sẻ rằng bản thân rất hạn chế tham gia các sự kiện. Tuy nhiên khi nhận được lời mời của nữ sinh viên người Việt tại Paris, anh nhận lời ngay và cho biết: “Tôi biết đến Ngọc Châu từ rất lâu rồi và xem cô như con cháu trong nhà của mình”. 

Nghệ sĩ Chí Tài: Mười mấy năm nay tôi không hề làm gì để thấy có lỗi với vợ2
Nam nghệ sĩ cho biết dù hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam một mình và cách xa vợ nửa vòng trái đất nhưng anh được vợ tin tưởng

Mặc dù ở Việt Nam hoạt động nghệ thuật một mình, cách xa vợ tận nửa vòng trái đất, tuy nhiên nam nghệ sĩ sinh năm 1958 cho biết anh vẫn được vợ tin tưởng. “Tôi là một nghệ sĩ, thường xuyên chụp hình với rất nhiều người như fan, bạn diễn,… nhưng tôi cũng rất ý tứ, chỉ quàng tay bên hông hoặc để lên vai chứ không bao giờ có hành động quá trớn. Tôi cũng là một người rất bình thường. Tôi quen rất nhiều, nhưng chỉ dừng ở mức quen thôi và không để nó đi xa hơn. Mười mấy năm nay tôi không hề làm gì để thấy có lỗi với vợ mình”, anh bộc bạch.

Theo Chí Tài, trong một mối quan hệ, nếu càng siết chặt, đối phương càng có xu hướng vùng vẫy, muốn thoát vòng kìm kẹp. Nhưng một khi nới lỏng, họ sẽ tự động lo sợ và luôn đặt câu hỏi vì sao đối phương lại dễ dãi với mình như thế. Anh khoe đó là cách giữ chồng thông minh của bà xã. Để vợ không ghen khi ở xa, trong khi công việc luôn có mỹ nhân vây quanh, anh bật mí mọi thu nhập của mình đều gửi về Mỹ cho vợ giữ hết. Dù chỉ giữ một chút để trang trải chi phí sinh hoạt, đầu tư phim, làm nghệ thuật, nhưng anh vẫn rất vui vì vừa được tạo điều kiện làm nghề yêu thích, vừa giữ hạnh phúc gia đình.

Cũng trong chương trình, nghệ sĩ Chí Tài gửi lời chúc mừng đến hoa hậu Ngọc Châu. Anh cho biết bản thân mình cũng như công chúng kỳ vọng rất nhiều ở những người trẻ bản lĩnh, có học thức sẽ không ngừng nỗ lực, đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm