Nghệ sĩ hài Chí Tài 'cứu nguy' Á khôi Trần Ngọc Ánh trên thảm đỏ

0 Thanh Niên Online

Diện chiếc váy khá dài, Á khôi Trần Ngọc Ánh đã bị vấp té trên thảm đỏ một sự kiện tối 13.11. Rất may, nghệ sĩ hài Chí Tài có mặt tại đó đã ra tay 'cứu nguy' người đẹp.

Nghệ sĩ hài Chí Tài đỡ người đẹp vấp té trên thảm đỏ /// Ảnh: S.P
Nghệ sĩ hài Chí Tài đỡ người đẹp vấp té trên thảm đỏ
Ảnh: S.P

Sự việc diễn ra khá nhanh trên thảm đỏ nhưng nhiều ống kính đã kịp ghi lại. Theo đó, Á khôi Trần Ngọc Ánh (còn được biết đến là hot girl Mon2k) diện bộ đầm đính lông vũ khá cầu kỳ. Bộ cánh dài quét đất với đường xẻ cao quá đùi cùng đôi giày hơn 20cm giúp cô nổi bật và sexy hơn giữa hàng trăm khách mời.

Tuy nhiên, vì chiếc váy khá dài nên Trần Ngọc Ánh đã bị vấp té trên thảm đỏ ngay khi đang tạo dáng. Sự cố khiến cô khá lúng túng. Rất may, nghệ sĩ hài Chí Tài đứng gần đó đã kịp thời đỡ người đẹp và giúp cô "chữa ngượng" bằng cách cùng tạo dáng chụp ảnh với người đẹp.

Á khôi Trần Ngọc Ánh cho biết: “Do chưa có nhiều kinh nghiệm di chuyển trên giày cao gót và sợ “lộ hàng” vì váy xẻ cao nên tôi mới suýt té trên thảm đỏ. Qua sự cố này, bản thân tôi sẽ cẩn trọng hơn trong cách chọn trang phục, đi đứng trước đám đông".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quang Trung Đường – nơi thời gian dừng lại

Quang Trung Đường – nơi thời gian dừng lại

Trên con đường sầm uất với nhịp sống đô thị vội vã, ít ai ngờ lại tồn tại một địa điểm có tuổi đời đã ngót trăm năm - Quang Trung Đường - nơi mà thời gian dường như dừng lại…

Cơm nhà Xứ Quảng: Mì Quảng đãi bạn phương xa

Cơm nhà Xứ Quảng: Mì Quảng đãi bạn phương xa

Ẩm thực và văn hóa ẩm thực gắn liền với mỗi chúng ta trên mỗi chặng đường đời. Lúc nhỏ, bà ta, má ta nấu sao ăn vậy; và dần dà, thâm lậm vào ta lúc nào không hay cái cách nấu nướng của má, của bà; để rồi lớn lên, mỗi chúng ta tự nhiên ý thức được trọng trách lưu giữ và truyền lại cho lớp con cháu hồn cốt món ăn của bà, của má ta xưa.

Hoài niệm

Hoài niệm

Quê tôi, như bao vùng quê nghèo khác ở miền Tây, nơi có con đường liên xã bằng đất pha cát mà mỗi khi mưa về thì ôi thôi sình lầy lên ngang đầu gối, đi không khéo thì cũng được chụp ếch (bị té) như chơi, ngày nắng thì cát bụi mù mịt lấp cả màu xanh của cây cỏ ven đường.