Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Phi Nhung từng cho ở nhờ, giới thiệu show khi tôi sang Mỹ

0 Thanh Niên Online

Nghệ sĩ Tấn Hoàng có dịp kể lại kỷ niệm được Phi Nhung giúp đỡ khi sang Mỹ. Ông bày tỏ niềm xót xa khi hay tin nữ ca sĩ điều trị Covid-19 tại bệnh viện.

Tấn Hoàng xúc động khi từng được Phi Nhung giúp đỡ trong khoảng thời gian sang Mỹ /// Chụp màn hình/TL
Tấn Hoàng xúc động khi từng được Phi Nhung giúp đỡ trong khoảng thời gian sang Mỹ
Chụp màn hình/TL

Nghệ sĩ Tấn Hoàng vừa đăng tải đoạn clip mới, chia sẻ về ca sĩ Phi Nhung. Đối với ông, giọng ca Bông điên điển không chỉ sở hữu giọng hát ngọt ngào mà còn yêu thương mọi người, không ngần ngại nâng đỡ đàn em. Vì vậy, khi hay tin nữ ca sĩ điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), bản thân ông không khỏi xót xa.

Tấn Hoàng lần đầu tiết lộ từng chịu ơn Phi Nhung khi sang Mỹ

Tấn Hoàng cho biết trong quá trình làm nghề, ông có nhiều kỷ niệm gắn với Phi Nhung. Cách đây hơn 10 năm, Tấn Hoàng cùng một nghệ sĩ quyết định tự mua vé máy bay, phỏng vấn sang Mỹ du lịch. Thời điểm đó, ông thuê một khách sạn để ở. Khi hay tin, Phi Nhung đã ngỏ ý mời hai đồng nghiệp về nhà cô ở để đỡ chi phí. Được vài ngày, nữ ca sĩ bận đi diễn nên chuẩn bị gạo, thức ăn… sẵn ở nhà. Thậm chí, cô còn hứa sẽ giới thiệu show cho đàn anh diễn kiếm tiền. 

Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Phi Nhung từng cho ở nhờ, giới thiệu show khi tôi sang Mỹ - ảnh 1

Tấn Hoàng chia sẻ nhiều kỷ niệm về Phi Nhung, xót xa khi hay tin nữ ca sĩ đang điều trị Covid-19

Chụp màn hình

Nam nghệ sĩ nói thêm sau khi đi diễn về, Phi Nhung giữ đúng lời hứa giới thiệu một chương trình để ông tham gia. Tuy nhiên khi đến ngày diễn thì sự cố xảy ra khi bầu sô không đồng ý cho Tấn Hoàng lên sân khấu. “Phi Nhung mới nói rằng: “Hai anh qua đây đi du lịch, rồi hát kiếm tiền mua quà cho vợ con, bạn bè, chứ đâu có làm gì đâu mà không cho diễn". Nhưng ban tổ chức không chịu. Phi Nhung mới nói nếu không cho hai anh ấy diễn thì tôi cũng không diễn luôn", ông kể lại. 

Xôn xao thông tin Phi Nhung trở nặng, phải can thiệp ECMO, đại diện nói gì?

Nam nghệ sĩ nói thêm thời điểm đó, Phi Nhung là cái tên bán vé nên ban tổ chức chấp nhận. Đó là kỷ niệm mà Tấn Hoàng không quên được khi nhắc đến giám khảo Solo cùng bolero. “Sau chương trình đó thì các bầu sô biết và mời chúng tôi đi diễn. Hai anh em ở 4 tháng trời mới trở về. Bà con cô bác thương mến, ái mộ dữ lắm. Tôi nhớ ơn Phi Nhung. Một đứa em gái vì thương mến anh em mà tạo điều kiện cho chúng tôi diễn", ông tâm sự.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Phi Nhung từng cho ở nhờ, giới thiệu show khi tôi sang Mỹ - ảnh 2

Nhiều đồng nghiệp và khán giả đều dành tình yêu mến cho nữ ca sĩ, mong cô sớm hồi phục

TL

Tấn Hoàng nói thêm ông có dịp đóng chung với Phi Nhung trong dự án phim 12 bến nước. Trong phim, ông vào vai chồng của giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre. Nam nghệ sĩ kể vào những ngày quay cuối cùng, nữ ca sĩ gọi điện nhờ ông đến phim trường hoàn thành những phân đoạn còn lại để cô bay về Mỹ có công việc gấp. “Lúc đó tôi đang ở Bạc Liêu. Diễn xong tôi lên xe về tới TP.HCM khoảng 6 giờ sáng là tôi đặt xe xuống Củ Chi để quay xong cho Phi Nhung về Mỹ", ông nhớ lại.

Diễn viên Về nhà ăn Tết vì thức nguyên đêm nên khi quay xong, mắt ông bị đỏ. Thấy vậy, Phi Nhung gửi lời động viên và cảm ơn sự hỗ trợ của đàn anh. Sau đó, Tấn Hoàng kể lại câu chuyện được cô giúp đỡ khi ở Mỹ khiến nữ ca sĩ không khỏi bất ngờ. “Phi Nhung cười và nói đó là chuyện nhỏ mà", ông kể. Nói với Thanh Niên, Tấn Hoàng cho biết bản thân xót xa khi hay tin người em thân thiết nằm viện. Ông mong giọng ca Bông điên điển sớm phục hồi sức khỏe sau thời gian chống chọi với bệnh tật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm