Nhiều nghị viên bỏ ra ngoài sau khi cơ quan lập pháp Hồng Kông vừa họp được 19 phút ngày 19.10 /// AFP

Nghị trường Hồng Kông hỗn loạn

0
Ngày 19.10, nghị trường Hồng Kông một phen hỗn loạn sau khi nhiều dân biểu ủng hộ Trung Quốc đại lục bỏ ra ngoài để phản đối buổi tuyên thệ lại của 2 tân nghị viên Du Huệ Trinh, 25 tuổi, và Lương Tụng Hằng, 31 tuổi. 
Chất vấn nhiều vấn đề nóng ở Bình Thuận

Chất vấn nhiều vấn đề nóng ở Bình Thuận

2
Hôm qua 21.7, kỳ họp thứ 11 (Khóa IX) HĐND tỉnh Bình Thuận bước vào ngày làm việc thứ 2 bằng việc chất vấn 4 Sở, ngành (Sở NN-PTNT, Sở TN-MT, BQL các KCN tỉnh và TAND tỉnh) nhiều vấn đề nóng tại nghị trường.
Nóng nghị trường chuyện chủ quyền biển Đông, phòng chống tham nhũng...

Nóng nghị trường chuyện chủ quyền biển Đông, phòng chống tham nhũng...

0
Mặc dù ghi nhận những cố gắng của Chính phủ trong điều hành, giúp nền kinh tế từ đầu năm đến nay ổn định và đã dần tăng trưởng qua các quý, nhưng tại phiên họp tổ hôm qua (21.10), đại biểu Quốc hội vẫn tỏ ra lo lắng trước nhiều vấn đề, trong đó đặc biệt là tình hình bảo vệ chủ quyền VN tại biển Đông, công tác phòng chống tham nhũng, cải thiện môi trường kinh doanh...
Nghị trường sẽ thành chiến trường

Nghị trường sẽ thành chiến trường

0
Ở Indonesia, ông Joko Widodo chưa chính thức nhậm chức tổng thống thì phe đối lập đã dàn thế trận trong nghị viện để chống phá hoặc ít nhất thì cũng gây khó.
Phá rừng, dự án treo… làm nóng ‘nghị trường’

Phá rừng, dự án treo… làm nóng ‘nghị trường

0
Ngày 16.7, tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh Tây Ninh (khóa VIII) lại nóng chuyện cây rừng trồng bị ken gốc, tỉa cảnh dù đã được Sở NN-PTNT hứa khắc phục trước đó.
Từ 'địa ngục' đến nghị trường

Từ 'địa ngục' đến nghị trường

0
Fredric Holen Bjoerdal chưa bao giờ nghĩ sẽ trở thành chính trị gia, cho đến ngày trải qua lần thoát chết trước loạt đạn điên cuồng của phần tử cực hữu Anders Behring Breivik và nhìn thấy bạn bè ngã xuống hơn 2 năm về trước.
Nghị trường “nóng” chuyện cướp giật

Nghị trường “nóng” chuyện cướp giật

0
Tại kỳ họp HĐND ở TP.HCM, Đà Nẵng và một số địa phương diễn ra  trong ngày hôm qua, các đại biểu đã mạnh mẽ chuyển đến nghị trường những bức xúc nóng bỏng của người dân trước thực trạng tội phạm cướp giật lộng hành, cuộc sống bất an.
/form>