nghia cu

 /// Ảnh: Salom An Trần

Làn sóng xanh ra mắt dự án Việt Nam tử tế

0
Chương trình Làn sóng xanh của Đài VOH vừa thực hiện dự án cộng đồng Việt Nam tử tế, sản phẩm âm nhạc được những gương mặt nổi bật nhất của Làn sóng xanhgóp sức tạo nên, nhằm ngợi ca những nghĩa cử, phẩm chất tốt đẹp của người VN - những điều đã giúp đất nước ta vượt qua khó khăn, đặc biệt trong đợt phòng chống dịch Covid-19.
Nguyễn Tiến Đạt giao hàng là khẩu trang cho du học sinh tại Canada /// OneStar Alliance

Tình người trong mùa dịch Covid-19

0
Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Canada, một nhóm bạn du học sinh Việt tại đây liền nghĩ ra một nghĩa cử tốt đẹp là muốn góp sức mình hỗ trợ các du học sinh khác.
Dược Y Bác Sĩ quyên góp hơn 140 triệu trong 3 ngày để giúp người nghèo

Dược Y Bác Sĩ quyên góp hơn 140 triệu trong 3 ngày để giúp người nghèo

0

Trong những ngày cách ly để chống dịch cả nước có rất nhiều trường hợp lâm vào cảnh khó khăn như chị Tin. Hiểu được việc này, CLB Dược - Y Sĩ tình nguyện đã có những hoạt động phát tặng quà giúp đỡ người lao động nghèo trong dịch Covid-19 nhằm lan tỏa yêu thương. 

Chính vì những nghĩa cử cao đẹp đó chỉ trong 3 ngày gây quỹ thông qua 2 mạng xã hội Facebook và Zalo , CLB đã quyên góp được với 200 phần quà tương ứng hơn 140 triệu đồng để trao cho người lao động nghèo ở khu vực phường 9, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Nhàn đàm: Tự hào là người Việt Nam

Nhàn đàm: Tự hào là người Việt Nam

0
Những câu chuyện đẹp, những nghĩa cử của mọi người dân đóng góp vật chất, chia sẻ về tinh thần trong những ngày cả nước chống dịch Covid-19, khiến chúng ta một lần nữa tự hào hai tiếng “đồng bào”.
Những tấm lòng vàng đồng hành với người nghèo TP.HCM trong mùa dịch Covid-19
 /// Ảnh: Nguyên Nga

Sài Gòn thật dễ thương

2
Là câu nhận xét phổ biến trên các mạng xã hội khi ai đó chia sẻ một bài viết liên quan về nghĩa cử của người dân Sài Gòn, từ cây “ATM gạo”, đến danh sách dài liệt kê các địa chỉ phát cơm miễn phí trong tuần...