Bạn trẻ tham gia phong trào “Giải cứu chuối” năm 2017 /// CTV

Chuyện nghĩa tình của những người trẻ Đồng Nai

1
'Giải cứu chuối', 'Giúp người nghiện hòa nhập cộng đồng', 'Xây nhà nhân ái', 'Hiến máu nhân đạo', 'Trao học bổng cho học sinh nghèo'... và còn rất nhiều chương trình mà những người trẻ của Đồng Nai đã thực hiện với mong muốn cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng.
Đại diện Báo Thanh Niên trao quà cho các hộ dân ở xã Duy Châu, H.Duy Xuyên /// Ảnh: Mạnh Cường

Chia sẻ nghĩa tình với người dân vùng lũ

0
Ngày 30.11, đoàn công tác xã hội Báo Thanh Niên phối hợp với Hội LHTN VN tỉnh Quảng Nam và Công ty TNHH Nestlé VN đã đưa những suất quà về với đồng bào vùng lũ hai huyện Duy Xuyên và Nông Sơn (Quảng Nam).
Đại diện Báo Thanh Niên trao tặng sữa cho bệnh nhân tại Bệnh viện K cơ sở 2	 /// Ảnh: P.Hậu

Những hộp sữa nghĩa tình

0
3.000 thùng sữa do Công ty TNHH Nestlé VN ủng hộ thông qua Báo Thanh Niên đã được trao tận tay những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật tại Hà Nội và trẻ em, người dân bị thiệt hại do mưa lũ ở các tỉnh miền núi phía bắc.
Phần mềm nghĩa tình truy cập thông tin về mộ liệt sĩ

Phần mềm nghĩa tình truy cập thông tin về mộ liệt sĩ

1
Lần đầu tiên trong chiến dịch tình nguyện hè, một đội hình sinh viên đã hoàn thành phần mềm truy cập thông tin về mộ liệt sĩ và chuyển giao công nghệ này cho Ban Quản trang - Nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM.
Má Sáu 20 năm quyên góp xây nhà cho người nghèo

Má Sáu 20 năm quyên góp xây nhà cho người nghèo

0
Má Sáu, người phụ nữ đã qua cái tuổi "thất thập cổ lai hy" vẫn âm thầm làm việc nghĩa, chắt chiu từng đồng lương hưu để giúp nhiều gia đình nghèo trong gần 20 năm qua.
Nghĩa tình trong hoạn nạn

Nghĩa tình trong hoạn nạn

0
Bản tin về một chiếc xe tải chở vịt sống bị sụp mí lề đường rồi lật ngang diễn ra trên QL1, xã Nhị Thành, H.Thủ Thừa, tỉnh Long An, đã gây sự chú ý đặc biệt cho bạn đọc.
Nước miễn phí cho bà con trong cơn đại hạn

Nước miễn phí cho bà con trong cơn đại hạn

3
Ở TP.Rạch Giá (Kiên Giang), trong những ngày khủng hoảng về nước sinh hoạt do nắng hạn và xâm nhập mặn vừa qua đã xuất hiện nhiều tấm lòng tương thân tương ái, sẵn sàng chia sẻ những giọt nước nghĩa tình cùng bà con.
Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Nam bộ kháng chiến - Ảnh: Đình Nguyên

Phát huy tinh thần Nam bộ kháng chiến, xây dựng TP.HCM văn minh, hiện đại, nghĩa tình

0
Ngày 23.9, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN TP.HCM tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày Nam bộ kháng chiến (23.9.1945 - 23.9.2015). Dự lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải; Trưởng ban Dân vận T.Ư Hà Thị Khiết; lãnh đạo các bộ ban ngành T.Ư cùng các vị lão thành cách mạng, mẹ VN anh hùng, anh hùng LLVT nhân dân và đông đảo người dân TP.
Chi hơn 46,6 tỉ đồng đầu tư thay thế 9 cầu treo sắp sập

Chi hơn 46,6 tỉ đồng đầu tư thay thế 9 cầu treo sắp sập

0
(TNO) Hôm nay 27.8, Sở GT-VT Lâm Đồng, cho biết UBND tỉnh đã giao Sở làm chủ đầu tư tiến hành đầu tư xây dựng thay thế 9 cầu treo trên địa bàn các huyện Đạ Huoai, Di Linh, Bảo Lâm, Đam Rông và TP.Đà Lạt, với tổng vốn đầu tư hơn 46,6 tỉ đồng từ ngân sách nhà nước.
Bức tranh thêu nghĩa tình

Bức tranh thêu nghĩa tình

1
Trong phòng làm việc của thượng tá Nguyễn Hữu Lợi, Phó trưởng phòng Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an Bình Định, có treo bức tranh thêu để luôn nhắc nhở bản thân về tình cảm của người dân dành cho lực lượng công an.
Nghĩa tình phu thê

Nghĩa tình phu thê

0
Hơn 10 năm qua, một người đàn ông ở TP.Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc) đã hiến máu tổng cộng 147 lần để duy trì mạng sống cho vợ.