Nghiện ăn nhộng

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sợ nhân viên an ninh sân bay tịch thu, một người đàn ông 47 tuổi đã nhanh tay cho từng nắm nhộng vào miệng và nhai rạo rạo, khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bất ngờ.

Nghiện ăn nhộng

(TNO) Một chuyện buồn cười vừa xảy ra tại một sân bay ở Basel (Thụy Sĩ) khiến nhân viên an ninh sốc nặng.

Số là sau khi máy quét phát hiện trong hành lý của một người đàn ông 47 tuổi có bịch gì đó ngồ ngộ, hải quan sân bay đã yêu cầu mở ra và tá hỏa khi bên trong chứa đến 15 kg nhộng (ảnh), trong đó vẫn còn một số con đang cọ quậy.

Như sợ bị tịch thu, người đàn ông này liền nhanh tay cho từng nắm nhộng cho vào miệng nhai rạo rạo khiến tất cả các nhân viên đều “đứng hình”.

Theo Weirdworldnews, vị hành khách lạ lùng kia miệng vừa ngồm ngoàm, vừa nói: “Đây là món ăn yêu thích của tôi và dĩ nhiên tôi không thể để nó rơi vào tay các anh”.

Những người chứng kiến cảnh tượng hôm ấy đã "choáng" trước hành động kỳ quặc của ông ta.

Người đàn ông này nói ông ta nghiện ăn nhộng.

C.Nhung

>> Bữa ăn kỳ quặc
>> Hành động thay lời nói
>> Hành động kỳ quái

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).