ngo dinh nai

Ngô Đình Nại thi đấu với phong độ rất tốt /// Khả Hòa

Billards: Ngô Đình Nại xuất sắc ‘hạ’ 3 cơ thủ châu Âu

0
Cơ thủ Việt Nam Ngô Đình Nại (Hạng 14 TG) đã xuất sắc vượt qua 3 cơ thủ tên tuổi của châu Âu ở vòng play-off giải billiards 3 băng Survival 3C Masters diễn ra tại Incheon (Hàn Quốc) trong ngày thi đấu hôm nay (1.3, giờ VN) để có mặt ở vòng tứ kết.
 
Trần Quyết Chiến tiếp tục tranh tài với các cao thủ thế giới /// Khả Hòa

Trần Quyết Chiến và các đồng đội tham dự giải billiards 3 băng có tiền thưởng “khủng”

0

Cơ thủ Việt Nam hạng 6 thế giới Trần Quyết Chiến sẽ cùng với Nguyễn Quốc Nguyện (Hạng 9 TG) và Ngô Đình Nại (Hạng 14 TG) sẽ tiếp tục tranh tài với những tay cơ hàng đầu thế giới tại giải Survival 3C Masters diễn ra tại Incheon (Hàn Quốc) từ ngày 28.2 đến 3.3 với tổng tiền thưởng lên đến 241.600 USD (Khoảng 5,6 tỉ đồng).

Trần Quyết Chiến (Đứng thứ hai từ trái sang phải) trong buổi phát thưởng /// Minh Điền

Trần Quyết Chiến lên hạng 6 thế giới sau giải World Cup billiards 3 băng

0
Dù để thua cơ thủ người Hàn Quốc Cho Jea Ho (Hạng 6 TG) tỷ số 28-40 trong trận bán kết giải billiards 3 băng World Cup Antalya 2019 diễn ra tại Thổ Nhĩ Kỳ, tay cơ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến vẫn tăng được 1 bậc trên bảng xếp hạng của UMB với thành tích huy chương đồng.
Trần Quyết Chiến đã không có kết quả tốt trong ngày khai mạc /// MINH TÂN

Quyết Chiến và Quốc Nguyện chưa thích nghi với thể thức mới ở giải Billards Hàn Quốc

0
Trong ngày hôm nay 13.9, ba cơ thủ billiards 3 băng Việt Nam là Trần Quyết Chiến (Hạng 12 TG), Nguyễn Quốc Nguyện (Hạng 14 TG) và Ngô Đình Nại (Hạng 17 TG) đã tham gia giải đấu Survival 3C Masters tại Incheon (Hàn Quốc) với thể thức thi đấu rất mới và có tổng giải thưởng rất cao lên đến 220.000 USD.
Trần Quyết Chiến giúp  billiards Việt Nam lần đầu vô địch World Cup /// MINH TÂN

Trần Quyết Chiến đi vào lịch sử của làng billiards Việt Nam

0

Đánh bại người đồng đội Ngô Đình Nại trong trận chung kết giải World Cup Billiards Carom 3 băng với tỷ số sít sao 40-39, Trần Quyết Chiến đã đi vào lịch sử của làng billiards Việt Nam khi trở thành người đầu tiên vô địch World Cup.

Ngô Đình Nại lần thứ hai đăng qun giải crom 1 băng châu Á /// KHẢ HÒA

Ngô Đình Nại lần thứ hai vô địch giải billiards carom 1 băng châu Á

0

Cơ thủ Ngô Đình Nại đã xuất sắc vượt qua người đồng đội Mã Minh Cẩm với tỷ số 100-83 trong trận chung kết giải billiards carom 1 băng châu Á diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) vào chiều nay 5.4 để có được lần thứ hai đăng quang tại giải đấu châu lục.

Billiards mất vàng trong gang tấc

Billiards mất vàng trong gang tấc

0
(TNO) Trước trận chung kết carom 1 băng tại AIMAG 2013 vào chiều 1.7 trước đối thủ Hwang Durkhee của chủ nhà Hàn Quốc, mọi dự đoán đều nghiêng về Ngô Đinh Nại vì trước hết anh đang là đương kim vô địch châu Á.
Ngô Đình Nại - cánh chim mới của billiards carom châu Á

Ngô Đình Nại - cánh chim mới của billiards carom châu Á

0
Lâu nay, nói đến billiards carom châu Á, người ta vẫn thường nhắc đến những “cây đa cây đề” như Machida Tadashi (Nhật Bản), Trần Đình Hòa, Đặng Đình Tiến, Dương Anh Vũ (Việt Nam), Lee Chung, Choi Sung-won (Hàn Quốc)… chứ ít ai biết đến tên tuổi Ngô Đình Nại.