Ngô Kiến Huy kể chuyện đóng MV cùng 'mẹ bầu' Đông Nhi

0 Thanh Niên Online

Nếu Truyền thái y có giai điệu vui tươi thì Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay ra mắt hôm 27.9.2020 của Ngô Kiến Huy lại mang đậm màu sắc ballad: thâm trầm và đầy cảm xúc. Đây là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Công Thành với những nốt cao vút đầy thử thách.

Đáng chú ý, trong MV khiến cho khán giả gợi nhớ về Sài Gòn thập 80-90 khi chọn bối cảnh ở một tiệm giặt ủi cùng dàn "cameo" quen thuộc gồm Huỳnh Lập, Khả Như, đặc biệt là "mẹ bầu" Đông Nhi bên cạnh 2 gương mặt mới đóng chính. 

Ngô Kiến Huy kể chuyện đóng MV cùng 'mẹ bầu' Đông Nhi - ảnh 1

Ngô Kiến Huy và Đông Nhi

Ở đoạn kết của MV, câu chuyện được đẩy lên cao trào khi anh biết mình chỉ là người thay thế. Nói về hình ảnh này, Ngô Kiến Huy cho biết: "Thật ra, cái kết cho MV này là cái kết mở. Đúng như tên bài hát Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay tức là anh chàng này đang ở trong trạng thái giữ cũng không đành mà buông cũng không đành. Nó đang hứa hẹn mở ra trang mới cho phần 2".

Hiện Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay đang nằm trên top trending YouTube với hơn 1,5 triệu lượt xem. Theo khán giả dự đoán Ngô Kiến Huy sẽ sở hữu thêm bản hit thứ 3 trong sự nghiệp ca hát.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm