Ngô Kiến Huy khóc ròng vì bị Trấn Thành, Chí Tài 'đè đầu cưỡi cổ'

Tạ Ban

Tạ Ban

Ảnh: Lê Nhân

0 Thanh Niên Online

(iHay) Hết bị “dè bỉu” có kiểu tóc giống chó Poodle, Ngô Kiến Huy lại phải chịu trận, bị hai “con trai” Trấn Thành, Chí Tài “đè đầu cưỡi cổ”.

Ngô Kiến Huy khóc ròng vì bị Trấn Thành, Chí Tài 'đè đầu cưỡi cổ'

(iHay) Hết bị “dè bỉu” có kiểu tóc giống chó Poodle, Ngô Kiến Huy lại phải vào vai ông bố đơn thân bị hai “con trai” Trấn Thành, Chí Tài “đè đầu cưỡi cổ”.

>> Tập 8 Kỳ tài thách đấu: Trường Giang liên tục ôm Diễm My 9X
>> Kỳ tài thách đấu: Gil Lê hứa 'lo cả thế giới' cho Chí Tài

Ngô Kiến Huy khóc ròng vì bị Trấn Thành, Chí Tài 'đè đầu cưỡi cổ' - ảnh 1Ngô Kiến Huy chỉ biết cười trừ khi bị “đá xéo” về kiểu tóc của mình 

Kỳ tài thách đấu tập 9 đã lên sóng ngày 13.11 với sự góp mặt của ba khách mời “xinh đẹp”: Thanh Duy, Kha Ly và Ngô Kiến Huy.

Biệt đội “Wow wow wow” gồm Trấn Thành - Hồng Đào - Chí Tài cùng đội khách đã lần lượt “chơi khăm” nhau qua các tiểu phẩm hài, trò chơi vận động và ảo thuật.

Ngô Kiến Huy khóc ròng vì bị Trấn Thành, Chí Tài 'đè đầu cưỡi cổ' - ảnh 2Trường Giang mỉa mai Trấn Thành là “ngư dân” vì áo lưới xuyên thấu

Với vai trò dẫn dắt chương trình, vừa mở đầu, Trường Giang đã tranh thủ “đá xéo” những người chơi khi mỉa mai Trấn Thành là “ngư dân” vì anh diện áo lưới xuyên thấu cầu kì, Ngô Kiến Huy thì bị “xiên xỏ” là “nam nghệ sĩ có đầu tóc nghệ sĩ nữ”.

Trấn Thành cũng góp thêm nhận xét về kiểu tóc của chàng Bắp: “Giống Poodle, loài chó thông minh thứ hai thế giới”.

Ngô Kiến Huy khóc ròng vì bị Trấn Thành, Chí Tài 'đè đầu cưỡi cổ' - ảnh 3Ngô Kiến Huy bị hai “con trai” Trấn Thành, Chí Tài “đè đầu cưỡi cổ”

Sau khi bị “dè bỉu” ngay trên sân khấu, Ngô Kiến Huy tiếp tục bị đẩy vào tình thế oái oăm khi phải vào vai ông bố đơn thân trong tiểu phẩm Gà trống nuôi con.

Nam ca sĩ điêu đứng bởi có hai đứa con “trời đánh” là Bắp (Trấn Thành) và Huy (Chí Tài).

Ngô Kiến Huy khóc ròng vì bị Trấn Thành, Chí Tài 'đè đầu cưỡi cổ' - ảnh 4Chàng Bắp hoang mang tột độ vì chiêu của Trấn Thành, Chí Tài

Với trang phục siêu nhân đỏ và siêu nhân hồng đáng yêu, hai nghệ sĩ đội nhà khiến Ngô Kiến Huy hoang mang tột độ vì không hiểu được tâm lý của “trẻ nhỏ” với đủ trò hành hạ của hai “bé bự” khi bắt cha cùng chơi đồ hàng và làm ngựa để vừa cưỡi vừa nhún.

Sau những tình huống cha - con hài hước, Kha Ly xuất hiện, nhận mình là mẹ của hai “bé” và giải thoát cho nam ca sĩ trẻ khỏi những cảnh đầy vất vả.

Ngô Kiến Huy khóc ròng vì bị Trấn Thành, Chí Tài 'đè đầu cưỡi cổ' - ảnh 5Trấn Thành xin không bao giờ chơi bóng đá nữa vì sút 10 lần mới trúng khung thành một lần

Phần trò chơi vận động, Trường Giang tuyên bố: “Trai trẻ gặp chị Đào là dội hết”, mặc dù vậy nam diễn viên Thanh Duy vẫn quyết định chọn Hồng Đào làm bạn đồng hành với lý do: “Thấy ai đẹp thì chọn thôi, còn mưu mẹo thì không quan tâm”. Cô nàng Kha Ly quyết định chọn Trấn Thành bất chấp việc Trấn Thành bị Trường Giang phán “gian manh”.

Tuy sức trẻ tràn đầy nhưng chưa bao giờ Trấn Thành lại thảm thương đến thế trên sóng truyền hình. Sau hơn 10 lượt đá mà chỉ vào khung thành một trái, Trấn Thành quỳ gối và cầu xin không bao giờ chơi bóng đá nữa.

Ngô Kiến Huy khóc ròng vì bị Trấn Thành, Chí Tài 'đè đầu cưỡi cổ' - ảnh 6Tiểu phẩm Aladin và ba điều ước cuối cùng đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả

Tiểu phẩm chào khách của đội nhà cũng khiến khán giả cười nghiêng ngả với các tình tiết hài hước thể hiện bởi nhân vật chính Aladin Trường Giang, thần đèn Chí Tài, thư ký Trấn Thành.

Ngô Kiến Huy khóc ròng vì bị Trấn Thành, Chí Tài 'đè đầu cưỡi cổ' - ảnh 7
Ngô Kiến Huy khóc ròng vì bị Trấn Thành, Chí Tài 'đè đầu cưỡi cổ' - ảnh 8Bên cạnh đó, Kỳ tài thách đấu còn giới thiệu đến khán giả những tiết mục ảo thuật và kungfu đặc sắc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm