Ngô Kiến Huy tiết lộ sốc về cát-sê của Đông Nhi, Huỳnh Lập, Khả Như

0 Thanh Niên Online

Bất ngờ góp mặt trong MV của Ngô Kiến Huy chỉ vài ba giây nhưng Đông Nhi, Huỳnh Lập, Khả Như lại khiến khán giả thích thú vì quá nổi bật và ấn tượng. Tại Hot trend, Ngô Kiến Huy hài hước chia sẻ về lý do xuất hiện của các khách mời, dẫu vậy số tiền bỏ ra trả cát-sê cho các "thánh tạo nét" mới thực sự khiến khán giả bất ngờ. 

Ngô Kiến Huy tiết lộ sốc về cát-sê của Đông Nhi, Huỳnh Lập, Khả Như - ảnh 1

Tạo hình của Đông Nhi trong MV của Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy tiết lộ sốc về cát-sê của Đông Nhi, Huỳnh Lập, Khả Như - ảnh 2

Khả Như và Huỳnh Lập trong MV Chẳng thể giữ lấy chẳng đành buông tay

"Việc để Huỳnh Lập, Khả Như vào MV cũng là một ý đồ riêng của ekip. Khi mình xem kịch bản thì thấy kịch bản này quá buồn, vì thế khi vào MV thì mọi người muốn có một vài chi tiết khiến khán giả bất ngờ nên mình mời Khả Như, Huỳnh Lập để mở đầu MV với vài chi tiết vui nhộn, mang một chút màu sắc của MV Truyền thái y trước đó", nam ca sĩ chia sẻ.

Ngô Kiến Huy còn tiết lộ để được xuất hiện vài giây trên MV, Huỳnh Lập và Khả Như phải “đi cửa sau”, hùn tiền vào MV để được lên hình. “Ngay cả Ông Cao Thắng cũng là một cổ đông của dự án lần này nên Đông Nhi mới có vai chứ muốn đóng MV của Ngô Kiến Huy đâu có dễ”.

Dù không biết thực hư những lời nói này của Ngô Kiến Huy là thật hay đùa nhưng phải thừa nhận rằng với sự trở lại này, Ngô Kiến Huy mang lại hình ảnh mới lạ so với sản MV Truyền thái y vui nhộn, tươi sáng trước đó.

Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay là bản ballad đầy day dứt về tình yêu được chấp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Công Thành, người đứng sau các ca khúc thành công như Ta còn yêu nhau, Người ta có thương mình đâu…  Đây cũng là dự án âm nhạc đầu tiên của Ngô Kiến Huy trong năm 2020.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm