Ngô Kiến Huy và Sam tình tứ trong hậu trường 'Vô lăng tình yêu'

0 Thanh Niên Online

Cặp đôi Ngô Kiến Huy và Sam tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc tình tứ trong hậu trường.

Cặp đôi Sam và Ngô Kiến Huy trở thành cố vấn trong gameshow tình yêu /// Ảnh: BTC
Cặp đôi Sam và Ngô Kiến Huy trở thành cố vấn trong gameshow tình yêu
Ảnh: BTC

Vốn được người hâm mộ tích cực “đẩy thuyền”, cặp đôi Ngô Kiến Huy và Sam luôn tạo được hiệu ứng tích cực khi đứng cùng sân khấu. Không chỉ sở hữu ngoại hình xứng đôi, cặp đôi còn là một nửa hoàn hảo của nhau với các màn tung hứng dí dỏm trong vai trò dẫn chương trình. Góp mặt tại Vô lăng tình yêu, cặp đôi tranh thủ tạo dáng để ghi lại những khoảnh khắc sánh đôi bên nhau. Sam cũng từng thừa nhận bản thân thích nhất làm chương trình cùng Ngô Kiến Huy vì cả hai có khả năng hiểu ý nhau gần như tuyệt đối, luôn hỗ trợ nhau trong những màn tung hứng hài hước trên sân khấu. 

Ngô Kiến Huy và Sam tình tứ trong hậu trường 'Vô lăng tình yêu' - ảnh 1

Sự đẹp đôi của Sam và Ngô Kiến Huy luôn khiến khán giả ngưỡng mộ

Ảnh: BTC

Về phía Ngô Kiến Huy, anh xác nhận sẽ xuất hiện cùng Sam trong tất cả các số phát sóng của chương trình. Bằng kinh nghiệm tình trường, cả hai sẽ trở thành những cố vấn tình yêu đưa ra nhận định và lời khuyên cho từng người chơi. Cùng với đàn anh Trấn Thành, đây là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy và Sam thử sức ở vai trò mới này. Trong đó, Trấn Thành giữ vai trò “quân sư tình yêu” còn Ngô Kiến Huy là “ông mai tai hại” và Sam được mệnh danh là “bà mai rắc rối”. Sự kết hợp của bộ ba khiến khán giả mong chờ đón xem những pha “chặt chém” thú vị và nhắng nhít của ba nghệ sĩ. 

Ngô Kiến Huy và Sam tình tứ trong hậu trường 'Vô lăng tình yêu' - ảnh 2

Bộ ba nghệ sĩ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Sam luôn kết hợp ăn ý khi xuất hiện cùng nhau

Ảnh: BTC

Sự kết hợp ăn ý của cặp đôi Sam và Ngô Kiến Huy luôn khiến fan của đặt nghi vấn về mối quan hệ cả hai. Trước đó, khi nhận xét về "người yêu tin đồn", Sam cho biết: “Anh Huy là người rất ấm áp và cũng là người bạn diễn ăn ý với Sam nhất. Bên ngoài hai đứa rất thân thiết, có lẽ vì vậy mà dễ tung hứng hơn trên chương trình. Lần này lại là một chương trình về tình yêu, chỉ mong hai đứa mình sẽ làm hết sức để tác hợp cho các cặp đôi”. Ngoài ra, nữ MC cũng luôn hết mình ủng hộ các sản phẩm của chàng Bắp. Vừa qua, Sam cũng có mặt trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới của giọng ca Truyền thái y, thậm chí, cô còn quay một video đánh giá về MV này dành tặng Ngô Kiến Huy.

Vô lăng tình yêu là chương trình trải nghiệm tình yêu kết hợp du lịch được phối hợp thực hiện cùng ê-kíp Hàn Quốc. Có sáu thành viên trẻ được sắp xếp đi cùng một chuyến hành trình và hàng loạt những thử thách được chương trình đưa ra nhằm tạo điều kiện để họ dễ dàng trở thành một cặp đôi. Hiện tại, chương trình trong giai đoạn "chạy nước rút" khi liên tục ghi hình ở nhiều tỉnh thành với mong muốn mang lại cho khán giả những câu chuyện chân thật về tình yêu của các bạn trẻ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm