Ngộ nghĩnh với game Hearthstone phiên bản... Gameboy

0 Thanh Niên Online

Mới đây, nhóm chuyên thiết kế game cho máy Game Boy cổ điển là Game Boy Demakes đã đăng tải trên mạng xã hội Tumblr những hình ảnh remake (làm lại) độc đáo về tựa game thẻ bài Hearthstone. Nhóm đã biến hóa tựa game có đồ họa đẹp mắt này trở nên nhợt nhạt với 2 sắc trắng và đen, phù hợp với chiếc máy cầm tay Game Boy màn hình trắng đen của Nintendo.

Giao diện game vẫn tương tự phiên bản PC với đầy đủ các chế độ: Play, Adventure, Arena nhưng được “tút” lại gọn gàng hơn. Mặc dù chỉ là hình ảnh trắng đen nhưng người chơi vẫn phân biệt được tất cả các tướng như: Warrior, Druid v.v. hay các thẻ bài quen thuộc như: Knife Juggler, Grommash Hellscream, Arcanite Reaper hay Dalaran Mage v.v.

Ngộ nghĩnh với game Hearthstone... phiên bản Gameboy

Những quân bài quen thuộc của Hearthstone (Ảnh: Gameboydemakes)

Nếu tựa game này được ra mắt cho máy Game Boy thì sẽ là một tin vui cho những game thủ thích “hoài cổ”. Tuy nhiên, thực tế này sẽ chẳng bao giờ xảy ra vì “mối lương duyên” giữa 2 “ông lớn” Nintendo và Blizzard không được tốt đẹp cho lắm. Thế nên, dự án của nhóm Game Boy Demakes có lẽ chỉ dừng lại ở những hình ảnh phác thảo mà thôi.

Ngộ nghĩnh với game Hearthstone... phiên bản Gameboy

(Ảnh: Gameboydemakes)

Ngộ nghĩnh với game Hearthstone... phiên bản Gameboy

(Ảnh: Gameboydemakes) 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm