ngo quang truong

SLNA đang phải chiến đấu tại V-League với cặp tiền đạo ngoại không biết... ghi bàn /// Minh Tú

SLNA: Rầu muốn khóc vì... ngoại binh

0
HLV Phạm Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh còn không nhớ nổi tên ngoại binh mang áo số 9 của SLNA, bởi sau 9 vòng đầu V-League 2020 cầu thủ này vẫn chưa thể hiện được gì.
HLV Lê Huỳnh Đức (trái) và HLV Phạm Minh Đức /// Khả Hòa

Cựu tuyển thủ bén duyên huấn luyện viên

0
Một thời tung hoành trên sân cỏ rồi rẽ sang nghiệp huấn luyện, những Lê Huỳnh Đức, Trương Việt Hoàng, Phạm Minh Đức, Nguyễn Văn Sỹ, Ngô Quang Trường... gặp không ít khó khăn nhưng vẫn nỗ lực để tạo dấu ấn, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển bóng đá nước nhà...
Phan Văn Đức đột phá trước Hàng thủ Becamex Bình Dương /// Xuân Thủy

Dấu ấn hùng hồn của "Sát thủ có gương mặt thư sinh"

0

‘Bàn thắng bằng đầu cũng ngon hầy, tôi nói với Phan Văn Đức. Đức cười bảo: Ờ kìa, thầy nói làm răng, em không cao nhưng vẫn hay ghi bàn bằng đầu mà thầy’, HLV Ngô Quang Trường(SLNA) kể lại về cậu trò cưng được mệnh danh "Sát thủ có gương mặt thư sinh" vừa mang 3 điểm về cho SLNA

HLV Ngô Quang Trường tiếp tục bị cấm chỉ đạo ở trận gặp Đồng Tháp /// Đông Nghi

HLV Ngô Quang Trường: ‘SLNA cũng chuẩn bị phải cấp cứu rồi’

0
‘Đồng Tháp nằm trên cáng để đưa thẳng vào phòng cấp cứu. SLNA cũng có hơn gì, đang đứng ngấp nghé ngoài phòng cấp cứu và không biết khi nào thì đưa vào đây’, HLV Ngô Quang Trường ‘khóc hu hu’ khi nói về tình cảnh hai kẻ khốn khó sẽ gặp nhau trên sân Vinh vào 17 giờ chiều 22.5.
HLV Ngô Quang Trường sẽ học tập ‘người đặc biệt' Jose Mourinho

HLV Ngô Quang Trường sẽ học tập ‘người đặc biệt' Jose Mourinho

0
Do lỗi phản ứng trọng tài Hà Anh Chiến ở lượt 9, HLV Ngô Quang Trường của SLNA bị truất quyền chỉ đạo 2 trận và một câu hỏi thú vị đặt ra là liệu ông Trường sẽ ngồi ‘im thin thít’ hay sẽ học tập HLV Jose Mourinho ở tận trời Tây?
HLV Ngô Quang Trường bị cấm chỉ đạo 2 trận vì phản ứng trọng tài

HLV Ngô Quang Trường bị cấm chỉ đạo 2 trận vì phản ứng trọng tài

0
‘Ơ, tôi làm gì mà lại phạt tôi những hai trận. Trọng tài sai lè lè ra như vậy cơ mà. Nói vậy thôi. Tôi chấp nhận án kỷ luật dành cho mình’, HLV Ngô Quang Trường vừa nói vừa… cười về hình thức xử lý mà Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa đưa ra chiều 10.5.
/form>