Ngô Thanh Vân quyên góp được 7,9 tỉ đồng làm từ thiện

0 Thanh Niên

Chương trình Vết sẹo cuộc đời do diễn viên Ngô Thanh Vân khởi xướng diễn ra tối 25.5 tại TP.HCM đã quyên góp và thu từ bán đấu giá nhiều vật phẩm được 7,9 tỉ đồng.

Diễn viên Ngô Thanh Vân /// Ảnh: IMDB
Diễn viên Ngô Thanh Vân
Ảnh: IMDB

Tiếp nối sự thành công của 6 chương trình do diễn viên Ngô Thanh Vân (ảnh) khởi xướng và tổ chức trước đó, Vết sẹo cuộc đời lần 7 diễn ra tối 25.5 tại TP.HCM với chủ đề Tình cha đã quyên góp và thu từ bán đấu giá nhiều vật phẩm được 7,9 tỉ đồng. Với số tiền này, chương trình sẽ cứu sống được thêm 252 bé bị bệnh tim bẩm sinh, nâng tổng số bé được mổ tim miễn phí từ chương trình lên 1.500 em tính đến thời điểm này.

Cùng thời điểm, thông tin từ tờ Vanity Fair (Mỹ) cho biết Ngô Thanh Vân (tên tiếng Anh: Vernonica Ngo) sẽ góp mặt trong bộ phim bom tấn Star Wars: The Last Jedi (Chiến tranh giữa các vì sao: Hiệp sĩ Jedi cuối cùng). Cô sẽ vào vai nữ phi công Paige, một nhân vật mới của loạt phim này. Phim sẽ ra rạp trên toàn thế giới ngày 13.12 tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Kẻ độc hành' và chuyện bây giờ mới kể của Huỳnh Lập

'Kẻ độc hành' và chuyện bây giờ mới kể của Huỳnh Lập

Đằng sau bộ phim đầu tiên của Việt Nam phát trên Netflix toàn châu Á với những kết quả ấn tượng, luôn nằm trong Top 10 phim Netflix được yêu thích nhất, nghệ sĩ Huỳnh Lập đã chia sẻ về những khó khăn trong quá trình thực hiện Kẻ độc hành cũng như cách anh chuyển tải những câu chuyện tâm linh Việt Nam lên màn ảnh.