Hình ảnh trong phim 'Người dơi đại chiến Siêu nhân: Ánh sáng công lý' - Ảnh: IMDb

Xem phim, nghe nhạc miễn phí ngày chủ nhật

0
Một chuỗi hoạt động chiếu phim, trình diễn âm nhạc thể nghiệm được mở cửa tự do cho công chúng, bắt đầu từ 16 giờ đến 20 giờ ngày 27.3 tại Heritage Space (tòa nhà Dolphin Plaza, 28 Trần Bình, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội).
Tác phẩm tranh sơn mài Vườn xuân Trung Nam Bắc nổi tiếng của họa sĩ Nguyễn Gia Trí	- Ảnh: T.L

Hành trình sơn mài Việt thành di sản thế giới

0
Tổng cục Di sản văn hóa Hàn Quốc đã đề nghị Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch VN cùng xây dựng hồ sơ đa quốc gia trình UNESCO ghi danh nghệ thuật sơn mài là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.
Hàng nghìn người tiễn đưa Trần Lập

Hàng nghìn người tiễn đưa Trần Lập

0

“Ngày hôm qua như trong giấc mơ. Bao xa cách chỉ như chớp mắt…”, lời ca khúc Ngày hôm qua do Trần Lập sáng tác đã vang lên, như lời chào lần cuối của anh với người ở lại.

Nghệ sĩ Minh Châu trong vai diễn người đàn bà làm nghề buôn bán đất đai - Ảnh: VFC

NSND Minh Châu: Đại gia bất động sản từ đời lên phim

0

NSND Minh Châu ngoài đời là đại gia bất động sản có tiếng. Lần này chị được mời vào vai người đàn bà làm nghề buôn bán đất đai, lợi dụng kẽ hở của cơ chế để trục lợi, trong bộ phim Gia phả của đất.

Ảnh: T.L

Đường xa vạn dặm tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

0
Đã 15 năm kể từ ngày nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đi xa, nhưng gia tài nghệ thuật mà người nhạc sĩ để lại vẫn luôn truyền cảm hứng cho những nghệ sĩ đương đại. Tinh thần nhân văn và 'cúi xuống thật gần' trong âm nhạc Trịnh Công Sơn vẫn được tiếp nối.
Ảnh: Quang Minh

Trần Lập người thắp lửa

0
Mưa và lạnh như chẳng thể làm nguội đi những trái tim đang 'nóng' lên với âm nhạc của Bức Tường. Hàng chục ngàn khán giả đã ở lại đến phút cuối cùng của chương trình Đôi bàn tay thắp lửa (diễn ra vào tối 16.1 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ Hà Nội), đêm nhạc mà những người bạn dành tặng cho Trần Lập và cũng là lần cuối người thủ lĩnh ấy đứng trên sân khấu.
 
Nhạc sĩ Thanh Tùng mất vào sáng 15.3, tại Bệnh viện Bạch Mai

Nhạc sĩ Thanh Tùng qua đời

5

Nhạc sĩ Thanh Tùng đã qua đời vào rạng sáng ngày hôm nay (15.3) tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), hưởng thọ 68 tuổi.