Ảnh: IMDB

Phim Pháp xuất sắc nhất đến VN

0
Bộ phim Timbuktu (ảnh, tạm dịch: Miền đất nghiệt ngã) của đạo diễn Abderrahmane Sissako là câu chuyện về hiện thực khắc nghiệt của 'Lục địa đen' dưới chế độ Hồi giáo hà khắc.
Hình ảnh trong bộ phim 'Solino' của Fatih Akin được trình chiếu - Ảnh: BTC

Xem phim Đức miễn phí tại Viện Goethe

0
Fatih Akin là một trong những gương mặt nổi bật của thế hệ đạo diễn mới ở Đức. Với bộ phim Gegen die Wand, nam đạo diễn 42 tuổi này đã giành được giải thưởng Gấu vàng danh giá tại Liên hoan phim Berlin năm 2004.
Ảnh: BTC

Biên đạo múa danh tiếng người Anh sang Việt Nam

0
Aakash Odedra (ảnh) - biên đạo múa danh tiếng người Anh sẽ trình diễn trong vở múa do chính anh biên đạo Murmur 2.0 (Lời thì thầm) vào ba đêm: 23.3 (Nhà hát Lớn Hà Nội) và 26, 27. 3 (Nhà hát TP.HCM).
Hình ảnh Kỳ Duyên quảng cáo đĩa sex xuất hiện trên mạng

Nguy cơ nghệ sĩ bị làm nhục

0
'Ngỡ ngàng', 'sốc', 'bức xúc' là tâm trạng được nhiều nghệ sĩ, người đẹp chia sẻ với chúng tôi khi một sáng thức dậy bỗng thấy hình ảnh của mình bị một cơ sở kinh doanh hay một trang web nào đó sử dụng mà không xin phép, gây ảnh hưởng tới cuộc sống, nghề nghiệp, danh dự của họ.
Nghệ sĩ hài Vượng Râu - Ảnh: Ngọc Thắng

Nghệ sĩ Vượng Râu chia sẻ chuyện muốn vào Quốc hội

7
Nghệ sĩ hài Vượng Râu (tên thật là Nguyễn Công Vượng) vừa tự ứng cử đại biểu Quốc hội đã bị một bài báo xúc phạm nặng nề khi cho rằng “Quốc hội không phải phường chèo” khiến dư luận bức xúc.
Ảnh: N.S.C.C

Đạo diễn Việt Tú đưa hầu đồng lên sân khấu

0
Dành 3 năm để tìm hiểu về tín ngưỡng thờ Mẫu và nghi lễ hầu đồng cùng những niêm luật, 1 năm để lên ý tưởng dàn dựng chương trình, cuối cùng đạo diễn Việt Tú đã hoàn thành và cho ra mắt tác phẩm Tứ Phủ (ảnh). 
Kênh Youtube của VTV bị ngừng hoạt động - Ảnh: Chụp từ màn hình

VTV thừa nhận vi phạm bản quyền

1

Đài Truyền hình Việt Nam đã có phản hồi về việc một kênh trong hệ thống của VTV trên Youtube bị dừng hoạt động.