Brie Larson trong phim Room - Ảnh: IMDB

Ứng viên Oscar ở Việt Nam

0
Lễ trao giải thưởng Oscar sẽ diễn ra vào tối 28.2 (tức sáng ngày 29.2 giờ VN) tại Nhà hát Dolby (California, Mỹ).
Hình ảnh trong vở diễn Hamlet - Ảnh: N.H.C.C

'Hamlet' Việt xuất ngoại

0
Vở kịch Hamlet của đại văn hào William Shakespeare, được Nhà hát Kịch VN dàn dựng, công diễn lần đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái, đã tạo nên hiện tượng cho sân khấu kịch miền Bắc.
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và các diễn viên Tom Hiddleston, Brie Larson, Samuel L.Jackson tại buổi họp báo ở Hà Nội hôm qua - Ảnh: Ngọc Thắng

Sao Hollywood 'ngỡ ngàng' Việt Nam

4
Tom Hiddleston, Brie Larson, Samuel L.Jackson... - những ngôi sao Hollywood tham gia bộ phim Kong: Skull Island thực hiện một phần cảnh quay ở VN, đã có mặt trong buổi họp báo vào hôm qua 21.2 tại Hà Nội.
Erdem Aslan, chàng trai Thổ Nhĩ Kỳ bén duyên với Việt Nam - Ảnh: N.V.C.C

Ca sĩ Aslan Đức nhớ cái Tết không có bánh mỳ

0

Đã 8 năm liền, Erdem Aslan - chàng ca sĩ Thổ Nhĩ Kỳ còn được biết với nghệ danh Aslan Đức - đã ăn Tết ở Việt Nam. Đến giờ anh vẫn không thể quên những kỷ niệm lần đầu tiên được trải nghiệm Tết Việt.    

Ca sĩ Tuấn Hưng mong bình yên cho năm mới - Ảnh:N.V.C.C

Sau sóng gió, Tuấn Hưng mong một năm mới bình yên

0

“Sau qua bao nhiêu sóng gió đã xảy ra, tôi vẫn giữ lại được những điều quý giá và quan trọng nhất với mình, đó là sức khỏe của bố và hạnh phúc của gia đình”, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ.

Trẻ nhỏ được học cách gói bánh chưng - Ảnh: Ngọc Thắng

Mở rộng tri thức về lễ tết

0
Đang có nhiều hoạt động trong các trường học, bảo tàng, địa điểm văn hóa... tại Hà Nội hướng đến việc giúp người trẻ hiểu biết về những phong tục, tập quán trong dịp tết cổ truyền VN.
Kathy Uyên giới thiệu văn hóa VN qua YouTube

Kathy Uyên giới thiệu văn hóa VN qua YouTube

0
Diễn viên Kathy Uyên (ảnh) đã trở thành đại sứ của dự án Hello Việt Nam! nhằm giới thiệu văn hóa VN với bạn bè quốc tế, những người trẻ gốc Việt sinh ra và lớn lên tại nước ngoài.