Ngọc Anh, Quang Linh, Đoan Trang bắt cặp giúp Top 3 Giọng hát Việt nhí

0 Thanh Niên Online

(iHay) Ba ca sĩ nổi tiếng sẽ giúp cho Hoàng Anh, Thiên Nhâm và Thiện Nhân thăng hoa trong đêm chung kết qua các tiết mục song ca.

Ngọc Anh, Quang Linh, Đoan Trang bắt cặp giúp Top 3 Giọng hát Việt nhí

(iHay) Ba ca sĩ nổi tiếng sẽ giúp cho Hoàng Anh, Thiên Nhâm và Thiện Nhân thăng hoa trong đêm chung kết qua các tiết mục song ca.

>> Nguyễn Thiện Nhân The Voice Kids: 'Nhiều lúc con chỉ muốn thi cho xong

Quang Linh, Ngọc Anh, Đoan Trang giúp Top 3 ‘Giọng hát Việt nhí’ thăng hoa đêm chung kết 1

Trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2014 sẽ diễn ra vào ngày 4.10, Top 3 gồm Hoàng Anh, Thiên Nhâm và Thiện Nhân sẽ tranh tài nhau qua 3 tiết mục: đơn ca, song ca cùng huấn luyện viên và song ca cùng khách mời đặc biệt.

Theo đó, Hoàng Anh của đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh sẽ có màn kết hợp với ca sĩ Ngọc Anh, Thiên Nhâm của đội Lam Trường sẽ song ca cùng Đoan Trang và “cô bé đu đủ” Thiện Nhân của đội Cẩm Ly sẽ có cơ hội trình diễn cùng ca sĩ Quang Linh.

Nói về sự kết hợp thú vị giữa thành viên của đội mình và ca sĩ Đoan Trang, Lam Trường chia sẻ: “Đoan Trang là người đồng nghiệp và cũng là người bạn thân thiết ngoài đời của Trường. Lần này, Trường mời Đoan Trang làm khách mời đặc biệt vì và Trường nghĩ đây là sự kết hợp đầy thú vị. Mặc dù ca khúc trong tiết mục với khách mời là tiếng Anh nhưng ở phần hát của bé, bài hát này đã được dịch sang tiếng Việt để tạo sự gần gũi và cảm nhận gần hơn với khán giả”.

Quang Linh, Ngọc Anh, Đoan Trang giúp Top 3 ‘Giọng hát Việt nhí’ thăng hoa đêm chung kết 2
Quang Linh, Ngọc Anh, Đoan Trang giúp Top 3 ‘Giọng hát Việt nhí’ thăng hoa đêm chung kết 3
Hoàng Anh sẽ có màn kết hợp hứa hẹn bất ngờ cùng ca sĩ Ngọc Anh

Còn ở đội Cẩm Ly, khách mời hòa giọng với “cô bé đu đủ” Thiện Nhân là ca sĩ Quang Linh. Quang Linh là một ca sĩ chuyên hát về dòng nhạc dân ca, đặc biệt là dòng nhạc Huế. Trong đêm thi này, Quang Linh và bé Thiện Nhân sẽ song ca qua một sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương đầy cảm xúc.

Ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ: “Anh Linh là một người đồng nghiệp đồng thời cũng là một người anh em rất thân thiết nhiều năm của tôi. Ở ca khúc lần này, đòi hỏi một người nghệ sĩ hát thật tình cảm nhưng không quá “bi lụy”, não nề. Tôi muốn tinh thần bài hát sẽ khác hơn, mới hơn và tôi nghĩ không ai khác anh Linh là người có thể truyền tải đúng những gì tôi muốn khi song ca với bé Thiện Nhân”.

Với chàng trai tóc xù Hoàng Anh, ca sĩ Ngọc Anh sẽ mang đến cho anh chàng sự máu lửa trong một tiết mục kết hợp độc đáo.

Liveshow 7 sẽ lên sóng lúc 21 giờ 10, ngày 4.10 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Minh Nguyễn
Ảnh: BTC

>> Nghi án' Quang Linh và Elvis Phương múa rơm trong Duyên dáng Việt Nam
>> Vũ Hà 'xì tin' tập hát cùng Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng
>> Mr Đàm “âu yếm” Quang Linh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.