Công Lý và bạn gái Ngọc Hà rạng rỡ trong ngày trọng đại /// Ảnh: Miatago Studio

Hai con riêng tháp tùng NSND Công Lý đi hỏi vợ

7
Chiều 2.1, lễ ăn hỏi của NSND Công Lý và Ngọc Hà diễn ra tại Hà Nội. Hai con của diễn viên Những cô gái trong thành phố cũng có mặt trong ngày trọng đại của cha.
Trương Kim Tuyến tại Công an tỉnh Tây Ninh - Ảnh: Ngọc Hà

Lừa xuất khẩu lao động, chiếm đoạt trên 7 tỉ đồng

0
Ngày 8.4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trương Kim Tuyến (26 tuổi, ngụ xã An Tịnh, H.Trảng Bàng, Tây Ninh) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Lừa tình qua mạng, chiếm đoạt gần 15 tỉ đồng

Lừa tình qua mạng, chiếm đoạt gần 15 tỉ đồng

0
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Thị Thùy Trang (29 tuổi) để điều tra về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Hai đối tượng Hải và Tiến - Ảnh: Ngọc Hà

Giả vờ đánh ghen để cướp tài sản

3
Ngày 24.3, Cơ quan CSĐT Công an H.Gò Dầu (Tây Ninh) đã tạm giữ hình sự Phạm Minh Hải (26 tuổi) và Phan Thanh Tiến (25 tuổi, cùng ngụ Tây Ninh) để điều tra về hành vi 'cướp tài sản'.
Phạm Văn Tạo và Nguyễn Hùng Hoàng tại Công an H.Bến Cầu, Tây Ninh - Ảnh: Ngọc Hà

Đưa con bạc từ Campuchia về VN giam giữ

1
Ngày 19.3, Cơ quan CSĐT Công an H.Bến Cầu (Tây Ninh) vẫn đang tạm giữ hình sự Phạm Văn Tạo (32 tuổi, ngụ Phú Yên) và Nguyễn Hùng Hoàng (38 tuổi, ngụ Đắk Lắk) để điều tra việc bắt giữ người trái pháp luật.
Một phụ nữ VN được cảnh sát Campuchia giải cứu

Một phụ nữ VN được cảnh sát Campuchia giải cứu

0
Chiều 17.3, đại diện Công an tỉnh Tây Ninh cho hay liên quan đến vụ một người Việt bị đánh chết tại Casino New World (thuộc ấp Ba Vet, Kandal, P.Bavet, TP.Bavet, tỉnh Svay Rieng, Vương quốc Campuchia), phía Cảnh sát tỉnh Svay Rieng đang tạm giữ 4 người VN có liên quan để điều tra.