Ngọc Hoa chơi game suýt lỡ lời, Huỳnh Lập bất lực với khả năng dàn khách mời

0 Thanh Niên Online

Cả phim trường được phen cười vỡ bụng mini game "Thánh ca dao tục ngữ". Những câu chuyện hậu trường và bí mật về loạt phim Hoàng hậu họ Huỳnh cũng được dàn diễn viên tiết lộ.

Liên tiếp lọt top trending sau 3 tập lên sóng, Hoàng hậu họ Huỳnh nhận về nhiệu lời khen ngợi bởi những câu chuyện hài hước và những màn tung hứng cực vui nhộn. Không ít khán giả bình luận phim mới của Huỳnh Lập ghi điểm kịch bản tinh tế, có chiều sâu, mượn “chuyện xưa” để nói về những chuyện ngày nay vốn là những chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Ngọc Hoa chơi game suýt lỡ lời, Huỳnh Lập bất lực với khả năng dàn khách mời - ảnh 1

Xuất hiện tại chương trình Hot Trend, bên cạnh những câu chuyện hậu trường, dàn diễn viên trong phim gồm Huỳnh Lập, Ngọc Hoa, Hạnh Thảo, Hoàng Yến còn không ngại bóc phốt nhau trên sóng livestream. Đặc biệt, trong phần mini game "Thánh ca dao tục ngữ", MC lẫn khán giả không thể nhịn cười trước sự lầy lội, hài hước của dàn khách mời. Ngọc Hoa suýt lỡ lời nói tục. Huỳnh Lập bất lực trước khả năng về ca dao tục ngữ của Hạnh Thảo và Hoàng Yến. Chi tiết mời khán giả theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hot trend: Giải mã Em và Trịnh

Hot trend: Giải mã Em và Trịnh

Cùng gặp gỡ ê kíp phim Em và Trịnh và giải mã độ hot của bộ phim này. Chương trình giao lưu trực tiếp Hot Trend do iHay TV tổ chức.