Cụ Vực ghi chép cẩn thận những thông tin thú vị đăng trên Báo Thanh Niên để tra cứu khi cần - Ảnh: Ngọc Minh

Gần 30 năm đọc Thanh Niên

0
Cụ ông Hoàng Thọ Vực (90 tuổi, ngụ số 10 Cao Bá Quát, P.Trường Thi, TP.Thanh Hóa) là bạn đọc gắn bó với Báo Thanh Niên gần 30 năm qua.
Phố cổ Hội An

Bế mạc Năm du lịch quốc gia 2015

0
Tối 26.12, tại TP.Thanh Hóa, Bộ VH-TT-DL và UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ bế mạc Năm du lịch quốc gia 2015 với chủ đề “Kết nối các di sản thế giới”.
Người dân vẫn chưa được hưởng lợi từ công trình nước sinh hoạt ở xã Thành Minh - Ảnh: Ngọc Minh

Lãng phí công trình 135

0
Các cơ quan chức năng đã phát hiện nhiều công trình hạ tầng được đầu tư theo chương trình 135 ở các huyện miền núi của Thanh Hóa không phát huy hiệu quả, gây lãng phí.
Chưa đền bù, giải phóng mặt bằng nhưng UBND H.Tĩnh Gai đã bán đấu giá đất của người dân- Ảnh: N.M

Chính quyền bán đất trên giấy, nhà đầu tư điêu đứng

0
Sau khi trúng đấu giá đất tại Khu nghỉ mát Hải Hòa (H.Tĩnh Gia, Thanh Hóa), dù thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính và được cấp “sổ đỏ” nhưng đã 5 năm trôi qua, các nhà đầu tư vẫn chưa nhận được đất.
Theo dõi quá trình sinh trưởng của cây trồng trong nhà lưới - Ảnh: Ngọc Minh

'Xa lộ' nông nghiệp công nghệ cao

1
Những vùng sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, trong đó chú trọng ứng dụng công nghệ sinh học, sẽ được hình thành dọc dường Hồ Chí Minh suốt từ Thanh Hóa, Nghệ An đến Hà Tĩnh.
Thanh Hóa sẽ thí điểm thi tuyển công chức cấp xã - Ảnh minh họa: Tân Phú

Thanh Hóa thí điểm thi tuyển công chức cấp xã

4
Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản gửi các huyện, thị xã, thành phố và các ngành liên quan yêu cầu tạm dừng tuyển dụng cán bộ, công chức cấp xã, phường để tuyển dụng theo hình thức thi tuyển.
Bà Hương chăm sóc đứa con tàn phế suốt hơn 3 năm qua - Ảnh: Ngọc Minh

Tận cùng nỗi đau người mẹ có con bị tai nạn giao thông

3
Hơn 3 năm qua, ngày nào bà Hà Thị Hương (xã Yên Thịnh, H.Yên Định, Thanh Hóa) cũng chỉ biết khóc thương cho đứa con trai bị chấn thương sọ não vì tai nạn giao thông. Mỗi lần con lên cơn co giật, ú ớ, bà lại thấy như có trăm nghìn lưỡi dao cứa cào gan ruột.
Công bố quy hoạch tổng thể bảo tồn Thành nhà Hồ

Công bố quy hoạch tổng thể bảo tồn Thành nhà Hồ

0
UBND tỉnh Thanh Hóa vừa công bố Quy hoạch tổng thể bảo tồn, phát huy giá trị di tích Thành nhà Hồ và vùng phụ cận gắn với phát triển du lịch vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.