"Ngôi nhà chung triệu đô" của Vietnam’s Next Top Model 2012

0 Thanh Niên Online

(iHay) Một số hình ảnh Ngôi nhà chung của các thí sinh vòng chung kết Vietnam’s Next Top Model 2012 đã bị rò rỉ.

"Ngôi nhà chung triệu đô" của Vietnam’s Next Top Model 2012

(iHay) Mặc dù tập đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model 2012 đến 19.8 mới lên sóng, nhưng hôm 14.8, một số hình ảnh của Ngôi nhà chung của các thí sinh vòng chung kết mùa thứ ba đã bị rò rỉ.

"Ngôi nhà chung triệu đô" của Vietnam’s Next Top Model 2012 - ảnh 1
Sàn catwalk được bố trí giữa khu vực sinh hoạt chính của Ngôi nhà chung

Được biết, đây là một căn hộ cao cấp thuộc dự án phức hợp vừa mới hoàn thành của một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á, tọa lạc tại phường An Phú (Q.2) cách trung tâm TP.HCM khoảng 5 km, với mức giá “khủng”: khoảng 2 triệu USD (tương đương 40 tỷ đồng).

Cùng vị thế tuyệt đẹp nằm bên cạnh sông Sài Gòn, căn hộ này còn đem đến cho 12 “chân dài” may mắn lọt vào vòng chung kết những tiện ích “5 sao” như sân tennis, sân tập golf mini, sàn gỗ ngoài trời, quần thể hồ bơi tiêu chuẩn 50m, sân chơi cho trẻ em, phòng tập thể dục, phòng tắm hơi - Jacuzzi, phòng spa, vườn cảnh…

Ngoài ra, toàn bộ phần nội thất của căn hộ được trang trí với phong cách đặc trưng của bốn kinh đô thời trang thế giới là New York, Paris, Milan và Tokyo, với thông điệp đầy ý nghĩa là mong muốn các cô gái sẽ được trải nghiệm thật sự trên các sàn diễn quốc tế ở những kinh đô thời trang lộng lẫy này trong tương lai.

Chính từ Ngôi nhà chung này, những gương mặt mới, những “viên ngọc thô” sẽ được mài giũa và sẵn sàng sải những bước chân tự tin, chuyện nghiệp trên các sàn diễn thời trang. Và biết đâu, một ngày không xa họ cũng sẽ nối tiếp những thế hệ trước của Vietnam’s Next Top Model, tự tin khẳng định trên các sàn diễn chuyên nghiệp quốc tế.

Một số hình ảnh của Ngôi nhà chung "triệu đô" này:

"Ngôi nhà chung triệu đô" của Vietnam’s Next Top Model 2012 - ảnh 2

Hiền Nhi
Ảnh: BeU

>> Lê Thúy lại "khóc nhè" trên sân khấu Vietnam’s Next Top Model

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Việc trùng tên cuộc thi hoa hậu là xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ'

'Việc trùng tên cuộc thi hoa hậu là xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ'

Việc trùng lặp tên gọi các cuộc thi nhan sắc hiện nay gây nhầm lẫn với các thí sinh, ảnh hưởng đến uy tín của những cuộc thi (được cho là) nghiêm túc, xâm phạm đến quyền sở hữu trí tuệ cũng như các quyền tài sản khác mà đơn vị tổ chức cuộc thi được bảo hộ theo quy định của pháp luật...