Ngôi sao bị Barcelona tống khứ ra đi, Miralem Pjanic tố cáo HLV Koeman thiếu tôn trọng

0 Thanh Niên Online

Sau khi đến Besiktas ở Thổ Nhĩ Kỳ, trong cuộc phỏng vấn riêng với tờ Marca, Miralem Pjanic đã lên tiếng tố cáo HLV Koeman không tôn trọng mình, không bao giờ nói chuyện vì vậy anh đã phải chấp nhận giảm lương để ra đi tìm CLB mới đầu quân.

Trước đó, Miralem Pjanic được Barcelona đưa vào danh sách chuyển nhượng vì ít được thi đấu do HLV Koeman không trọng dụng, nhưng mong muốn trở lại CLB cũ Juventus sau nhiều thương lượng đều bất thành kể cả những nỗ lực ở ngày cuối kỳ chuyển nhượng.

Tuy nhiên, sau đó nhờ thị trường chuyển nhượng ở Thổ Nhĩ Kỳ vẫn còn mở cửa nên Miralem Pjanic tìm được thỏa thuận để chuyển sang Besiktas, và CLB này trả 2,7 triệu euro là tiền lương cho ngôi sao người Bosnia & Herzegovina trong khi Barcelona chỉ cần cầu thủ này ra đi để giảm tiếp gánh nặng trả lương.

Ngôi sao bị Barcelona tống khứ ra đi, Miralem Pjanic tố cáo HLV Koeman thiếu tôn trọng - ảnh 1

Miralem Pjanic gia nhập Besiktas

AFP

Miralem Pjanic từng chuyển đến Barcelona với phi vụ có giá trị tới 60 triệu euro cộng thêm 5 triệu euro các giá trị tăng thêm từ Juventus hồi tháng 6.2020, nhưng đến nay cầu thủ này chỉ thi đấu được tổng cộng 30 trận và không ghi bàn nào.

Mùa trước, HLV Koeman chỉ tung Miralem Pjanic ra sân có 19 trận ở giải La Liga nhưng hầu hết từ ghế dự bị, từ đó mối quan hệ giữa 2 bên hoàn toàn gãy đổ vì nhà cầm quân người Hà Lan này không thích sử dụng ngôi sao Bosnia & Herzegovina vì ưu tiên cho đồng hương, tiền vệ Frenkie de Jong.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm