Nếm thử nho Úc với chuyên gia

Nếm thử nho Úc với chuyên gia

0
Ăn nho như thế nào mới là sành điệu? Trên bàn ăn của người Úc, nho có thể biến hóa thành nhiều món ăn vừa ngon miệng vừa mang lại lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.
Không có cảm giác ngon miệng có thể do bệnh /// Shutterstock

Tại sao ăn không ngon miệng?

0
Ăn không ngon miệng có rất nhiều lý do, và nếu đang rơi vào những lý do sau đây thì hãy tự giải quyết vấn đề đang gặp phải để không gây hại cho sức khỏe, theo Reader.
Khi những bức tranh có thể …ăn được

Khi những bức tranh có thể …ăn được

0
Ba năm ở Sài Gòn là khoảng thời gian rất thú vị, mình đi khắp nơi và được ăn nhiều món ngon. Hiện mỗi tuần mình phải nghiên cứu ra loại bánh mới để đưa vào thực đơn của khách sạn nơi mình làm việc. Công việc đầy thử thách nhưng cũng rất hấp dẫn, mình hy vọng đến lúc nào đó, mình sẽ đưa tranh của họa sĩ Việt Nam lên bàn ăn…

 

Ăn chậm giúp gắn kết mọi người 	 /// Shutterstock

Ăn chậm có lợi ích gì?

0
Ngày nay, thời gian dành cho bữa ăn ngày càng rút ngắn lại. Liệu ăn nhanh có ảnh hưởng gì đến sức khỏe? Câu trả lời là có và dưới đây là những lý do vì sao nên học cách ăn chậm.
 /// Ảnh: Shutterstock

Kim chi ngon miệng, ngừa bệnh

0
Kim chi là thực phẩm giàu lợi khuẩn probiotics, tốt cho đường ruột và giúp cải thiện hệ tiêu hóa. Kim chi cũng có đặc tính kháng viêm và giải độc cơ thể nên giúp ngừa nhiều vấn đề sức khỏe khác.
 /// Ảnh: Shutterstock

Đổ bệnh vì men tiêu hóa

0
Trẻ biếng ăn là câu chuyện muôn thuở của các bà mẹ bỉm sữa. Để giúp con ăn nhiều, ăn ngon miệng, nhiều phụ huynh tự ý cho trẻ uống men tiêu hóa. 
Những chiếc mũ 'ngon miệng'

Những chiếc mũ 'ngon miệng'

0
(TNO) Nhà thiết kế người Israel Maor Zabar đã tạo ra những chiếc mũ nhìn ngon miệng đến lạ, bởi chúng được gắn trên đó nào là kem, bánh ngọt, hải sản, sushi...
Ngon miệng với cơm niêu Lửa Việt

Ngon miệng với cơm niêu Lửa Việt

0
Nếu ai đã từng đến Huế và có dịp ghé cơm niêu Lửa Việt (TP.Huế) có lẽ sẽ không thể quên hương vị những món ăn đậm đà chất Huế nơi đây.
Ngon miệng với hột vịt lộn dưa mắm

Ngon miệng với hột vịt lộn dưa mắm

0
Lẽ thường, mọi người khi ăn hột vịt lộn đều kèm rau răm, chấm với muối tiêu chanh. Trước đây, tôi cũng ăn vậy, riết thành quen. Cho đến một ngày được ăn hột vịt lộn kèm dưa mắm (dưa gang nhận trong hũ mắm sặt, mắm lóc) mới thấy ngon lạ lùng.