(iHay) Sò huyết nướng tái chấm muối tiêu chanh ăn kèm rau răm là món nhậu khoái khẩu và cực tốn bia của nhiều quý ông.
>> 'Rực rỡ 'những hàng ốc Ninh Hòa
>> Khám phá chợ hải sản Đồ Sơn
Sò huyết sau khi nướng vừa chín tái
|
Dọn sò huyết cùng với chén muối tiêu chanh
|
...cùng với dĩa rau răm tươi rói là có thể thưởng thức
|
Tách nhẹ vỏ sò huyết ra
|
Lộ ra khoảng thịt sò có màu đỏ cam rất thích
|
Chấm sò huyết vào chén muối tiêu chanh, kẹp chút rau răm, thưởng thức
|
Bài, ảnh: Bảo Nguyên
>> Đến An Hải đừng quên thưởng thức hàu nướng mỡ hành
>> 'Rực rỡ 'những hàng ốc Ninh Hòa
>> Khám phá chợ hải sản Đồ Sơn
>> Độc đáo món huyết gà nấu cốt dừa của người Bình Định
Bình luận (0)