Robbie Williams cho rằng việc giơ 'ngón tay thối' không nằm trong kế hoạch /// Ảnh: Reuters

Robbie Williams lên tiếng về 'ngón tay thối' ở World Cup

0
Nam ca sĩ nổi tiếng của Anh tiết lộ đã phải chịu nhiều áp lực vì hành động gây tranh cãi của mình. Dù vậy, khán giả vẫn chưa được nghe lời xin lỗi chính thức nào từ cựu thành viên nhóm Take That.
Robbie Williams khiến nhiều người chỉ trích vì hành động thiếu suy nghĩ  /// Ảnh: Reuters

Loạt sao Hollywood gây bão vì 'ngón tay thối'

0
Robbie Williams đã gây phẫn nộ khi giơ 'ngón tay thối' trước mặt 80.000 khán giả tại lễ khai mạc World Cup 2018 tại Nga. Trước đó, nhiều ngôi sao Hollywood cũng bị ghi lại hình ảnh thiếu lịch sự này.
Biểu tượng 'ngón tay thối' xuất hiện trên Windows 10

Biểu tượng 'ngón tay thối' xuất hiện trên Windows 10

0

(TNO) Miscrosoft là hãng công nghệ đầu tiên cho phép người dùng biểu đạt ý tưởng của mình bằng 'ngón tay thối', một điều mà nhiều người cho rằng đó là bổ sung vô cùng sáng chói trong hệ điều hành Windows 10.

'Đóng phim sex' trên sân ga

'Đóng phim sex' trên sân ga

0
(TNO) Một cặp đôi người Đức hẳn muốn “thay đổi không khí” khi làm cuộc mây mưa tại nhà ga xe lửa giữa thanh thiên bạch nhật.
Thông điệp trên mái nhà

Thông điệp trên mái nhà

0
Phần lớn thông điệp Giáng sinh là về sự vui vẻ và hạnh phúc, nhưng điều đó không đúng với một phụ nữ ở bang Louisiana (Mỹ).
Đèn Giáng sinh 'ngón tay thối'

Đèn Giáng sinh 'ngón tay thối'

0
(TNO) Phần lớn thông điệp Giáng sinh là về sự vui vẻ và hạnh phúc, nhưng điều đó không đúng với một phụ nữ ở bang Louisiana (Mỹ).
Dựng tượng cho 'đã nư'

Dựng tượng cho 'đã nư'

0
(TNO) Một người đàn ông ở bang Michigan (Mỹ) đã dọn đến ngôi nhà sát bên nhà vợ cũ và dựng một bức tượng mô phỏng 'ngón tay thối' cao gần 4 m.
/form>