ngon

Bánh canh dì Tám  /// TRẦN CAO DUYÊN

Hương vị quê hương: Về với... bánh canh

0
Cả quãng đời tuổi thơ em dành hết cho việc... ăn hàng. Trong đó thời gian ăn bánh canh chiếm phân nửa! Đó là “tự sự” của cô em gái tôi. Nick của em là “Cô bé Anhang”.
Top 5 món đồ gia dụng “xịn” bạn cần có cho gia đình vào mùa nắng nóng

Top 5 món đồ gia dụng “xịn” bạn cần có cho gia đình vào mùa nắng nóng

0
Trong thời đại “ăn ngon, mặc đẹp, ở nhà sang”, việc sắm sửa đồ gia dụng "xịn" là điều tất yếu. Bởi chỉ có như vậy, cuộc sống của bạn mới hài hòa đáng sống. Máy hút bụi không dây, máy lọc không khí hay vòi cảm biến ... sẽ biến ngôi nhà của bạn như một resort thu nhỏ giúp bạn "chill" hơn trong những ngày nắng nóng 
Vòng tay yêu thương của người mẹ chính là hạnh phúc vĩnh cửu của mọi đứa trẻ /// HC Boutique

Set đồ thời trang mẹ con cho Mother's Day - Ngày của Mẹ, thật ấm áp, yêu thương

0
Thời trang chính là ngôn ngữ của cảm xúc, tư duy và cũng là lời chia sẻ về tất cả những gì không thể nói được bằng lời. Nhân ngày của Mẹ - Mother’s Day, trên toàn thế giới, hãy cùng bé yêu diện những set đồ long lanh, sành điệu theo gợi ý của nhà thiết kế kiêm MC, biên tập viên VTV Huyền Châu để lưu lại những shoot hình đầy ý nghĩa.
<i class="e-mag"></i>Nhạc sĩ Quốc Bảo: 30 năm những lời từ tim chảy xuống ngón tay

Nhạc sĩ Quốc Bảo: 30 năm những lời từ tim chảy xuống ngón tay

0
Sơ kết 30 năm sáng tác (kể từ bài đầu tiên - Tàn phai, năm 1991), với 1.000 ca khúc đã ra đời, trong đó gần 400 bài được giới thiệu đến công chúng, nhạc sĩ Quốc Bảo cho biết anh sẽ tạm nghỉ 1 - 2 năm để chuẩn bị cho hành trình mới: khí nhạc.
Vài nguyên liệu cơ bản cho món canh chua cá suốt /// NGÔ MÃ THIÊN

Canh chua cá suốt một trưa hè

0
Những ngày đầu hạ, tiết trời oi bức, biển có sóng và gió nhẹ, nhiều ngư dân thường theo dọc bờ biển tìm và đánh bắt cá suốt.