ngu dung

 /// Ảnh: Shutterstock

4 cách giúp bạn thức dậy tỉnh táo nhanh hơn

0
Đối với nhiều người, việc thức dậy đúng giờ vào buổi sáng không phải là điều dễ. Để thức giấc với trạng thái tỉnh táo hơn, các chuyên gia đã đưa ra một số khuyến cáo hữu ích.
Baldur's Gate trở lại sau 20 năm

Baldur's Gate trở lại sau 20 năm

0
Càng đáng mừng hơn, khi phần 3 của Baldur's Gate sẽ do đội ngữ đứng sau Divinity chịu trách nhiệm thực hiện.
[Khỏe đẹp] Ngủ thế nào cho đúng?

[Khỏe đẹp] Ngủ thế nào cho đúng?

0
Thiếu ngủ gây ra triệu chứng mất trí nhớ, mệt mỏi, căng thẳng, giảm hiệu suất lao động, tăng huyết áp, suy giảm hệ thống miễn dịch. Thế nhưng, ngủ quá nhiều cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Các chuyên gia cảnh báo người ngủ nhiều hơn 8 giờ mỗi đêm có nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ gấp đôi người ngủ đủ giấc, tức trong khoảng 7-8 tiếng một đêm.
Vậy, ngủ thế nào cho đúng? Điều kiện nào cho 1 giấc ngủ ngon? Bạn nên nhớ những nguyên tắc sau đây.
 
Bình và Thuận tại cơ quan điều tra /// ẢNH: C.T.V

Giả xe ôm Grab để cuỗm xe máy

1
Thấy người đàn ông đang nằm ngủ dựng xe máy cắm sẵn chìa khóa trên vỉa hè, nghi phạm trộm giả là xe ôm Grab cùng đồng bọn lấy xe nổ máy, bỏ chạy.
 /// Ảnh: Shutterstock

Người thành công thường ngủ đúng giờ

0
Những người đi ngủ vào cùng một thời điểm mỗi đêm rất khỏe mạnh và thành công hơn những người bạn ngủ theo kiểu tự phát, theo một nghiên cứu mới.
Sau 15 năm, chế độ chơi mạng của Battlefield đã có nhân vật nữ

Sau 15 năm, chế độ chơi mạng của Battlefield đã có nhân vật nữ

0
Không nhằm phục vụ mục đích bình đẳng giới, mà sự thật là người phụ nữ - đặc biệt là phụ nữ Nga - đã cầm súng chiến đấu ở tiền tuyến trong một giai đoạn dài của Thế chiến thứ nhất. Đội ngũ đứng sau trò chơi Battlefield 1 dĩ nhiên đã không bỏ qua tình tiết lịch sử hấp dẫn này.
 /// Ảnh: Shutterstock

Ngủ đúng để khỏe mạnh hơn

0
Để có giấc ngủ chất lượng trong 'rừng' thiết bị điện tử ngày nay, giới chuyên gia chỉ mẹo nghỉ ngơi đúng giấc dựa trên các chu kỳ ngủ.
Ca khúc 'Mình thích thì mình yêu thôi' được Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh lần đầu thể hiện /// ẢNH: T.T

Thích thì viết vào ca khúc thôi?

15
Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh trình làng ca khúc mới: Mình thích thì mình yêu thôi, hàng chục nghìn khán giả có mặt trong live concert mới đây của Noo Phước Thịnh đã hòa giọng, thích thú hát theo.