Người chết ngồi dậy, kẻ sống lăn ra

0 Thanh Niên Online

(Tin Nóng) Người chết mở nắp quan tài ngồi dậy, khiến ông giám đốc nhà tang lễ hoảng quá lăn ra xỉu tại chỗ. Chuyện xảy ra tại một nhà tang lễ ở Gelsenkirchen (Đức), theo Metro ngày 24.3.

Người chết ngồi dậy, kẻ sống lăn ra

(Tin Nóng) Người chết mở nắp quan tài ngồi dậy, khiến ông giám đốc nhà tang lễ hoảng quá lăn ra xỉu tại chỗ. Chuyện xảy ra tại một nhà tang lễ ở Gelsenkirchen (Đức), theo Metro ngày 24.3.

Người chết ngồi dậy, kẻ sống lăn ra - ảnh 1

Phải đối mặt với xác chết, với những người đau khổ khóc lóc là chuyện thường ngày ở huyện với những ai làm việc tại nhà tang lễ. Còn phải trả lời chất vấn của người nằm trong quan tài là điều quá sức chịu đựng, là nhiệm vụ bất khả thi với ông giám đốc nhà tang lễ, thế nên ông mới lăn đùng ra mà xỉu khi chứng kiến người chết mở nắp quan tài ra, hỏi: “Tôi đang ở đâu thế này?”.

Khi giám đốc nhà tang lễ cuối cùng cũng tỉnh dậy, ông rón rén nhìn vào quan tài, thấy “người chết” đang mở 2 mắt thao láo.

Xe cứu thương được tức tốc gọi đến. Bác sĩ phát hiện mạch “người chết” vẫn còn đập nên lập tức đưa bà đến bệnh viện. Tuy nhiên, “người chết” cuối cùng cũng không qua khỏi và chết… thêm một lần nữa. Lần này có lẽ là chết thật.

“Người chết” là một cụ bà được nhà dưỡng lão đưa đến nhà tang lễ. Trước đó, một nhân viên tại nhà dưỡng lão phát hiện cụ bà nằm bất động trên giường. Bác sĩ được gọi đến và tuyên bố bà đã chết.

Một cuộc điều tra đang được tiến hành và tất nhiên, ông bác sĩ kể trên được mấy ông cớm quan tâm đặc biệt.

H.Dương

>> Thực hư chuyện ‘người chết sống lại’ ở Tiền Giang
>> Sắp đem chôn, bỗng sống lại
>> Bé gái 'sống lại' từ đám tang đã qua đời
>> Người chết sống lại ngay tại lễ tang
>> Bệnh viện trả về, người chết đột nhiên sống lại
>> Sự thật tin đồn người chết đi sống lại ở Bến Tre

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.