nguoi chong ly tuong

Người chồng lý tưởng

Người chồng lý tưởng

0
(TNTS) Thay vì phải rà soát khắp nhà để tìm cho hết những đôi vớ bốc mùi của chồng, chị Luci (ảnh) chỉ phải nhấc cao hai chân lên một chút trong lúc ngồi đọc báo ở sô pha để anh Andy chồng chị hút bụi cho sạch.
Ben Affleck - Người chồng lý tưởng

Ben Affleck - Người chồng lý tưởng

0
Nữ diễn viên Jennifer Garner vừa "bật mí" rằng Ben (ảnh) trông giống như một "chú gấu bông" khi anh chơi đùa với cô con gái 16 tháng tuổi Violet của hai người. Ben cũng là người mà Violet thích chơi đùa nhất và "không có gì làm tôi hạnh phúc hơn khi nhìn thấy bàn tay nhỏ bé của con đặt lên mặt anh ấy".
Ảo mộng hôn nhân

Ảo mộng hôn nhân

0
Theo bà Lê Minh Nga - GĐ TT Tư vấn tâm lý và giáo dục hôn nhân gia đình (288 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM), trên 40% khách hàng thất vọng về người bạn đời chỉ sau khoảng 1-2 năm chung sống. Đó là do sự tưởng tượng của các cô về một cuộc hôn nhân hoàn hảo với một người chồng lý tưởng đã hoàn toàn sụp đổ trước thực tế...
Hài hước - chất men của cuộc sống

Hài hước - chất men của cuộc sống

0
Kết quả điều tra về các tiêu chuẩn của người chồng lý tưởng thời nay cho thấy: 72% số phụ nữ muốn người chồng hiện đại phải có tính hài hước. Tiếc rằng những ông chồng hài hước với vợ con đang có nguy cơ... tuyệt chủng.
Hãy đỡ nhau đứng dậy sau những lần vấp ngã

Hãy đỡ nhau đứng dậy sau những lần vấp ngã

0
Trong một cuộc thăm dò 100 cô gái độc thân chọn ngẫu nhiên tại NVH Phụ nữ về người chồng lý tưởng trong tương lai, thì bất ngờ khi các tiêu chuẩn ngoại hình, túi tiền, địa vị xã hội... đối với các cô “không quan trọng”. Điều họ mong muốn chỉ là được sống với một người đàn ông “chịu nghe và hiểu những điều vợ nói”. Tại TT Tư vấn TY-HN-GĐ, hầu hết các bà vợ trong độ tuổi 25 đến 45 đều có chung một nỗi lo "ông chồng đi lung tung”. Mong muốn có được một ông chồng thủy chung sao quá xa vời, mong manh.