Cha dượng chuyển giới của Kim Kardashian diện đồ sang trọng, hóa thân thành phượng hoàng

Cha dượng chuyển giới của Kim Kardashian diện đồ sang trọng, hóa thân thành phượng hoàng

0
Caitlyn Jenner được biết đến như người chuyển giới nổi tiếng toàn cầu khi là cha đẻ của cặp chị em đình đám Kendall Jenner - Kylie Jenner và cũng là cha dượng của Kim Kardashian. Phong cách sang trọng, quyến rũ và đẳng cấp, Caitlyn được truyền thông và các nhãn hàng săn đón như siêu sao thực thụ của Hollywood.
 
Từ một con nghiện ma túy tưởng chừng không tránh khỏi cái chết, L. tự vực mình dậy, làm lại cuộc đời /// HOÀI NHÂN

Cả tấn ma túy bị bắt ở TP.HCM: Ám ảnh người nghiện 13 năm, 'tỉnh giấc' khi nhiễm HIV

0
Cả tấn ma túy, ma túy đá bị bắt tại TP.HCM thời gian qua khiến cho người dân bàng hoàng. Ám ảnh về "cái chết trắng" một thời từng khuynh đảo nhiều gia đình giờ như trở về. Ảo giác kinh hoàng vẫn chập chờn trong ký ức của L. về những ngày chìm trong ma túy. Mẹ L. quyết đưa con vào trại cai nghiện nhưng không ngờ “ở trỏng cũng có 'hàng' vậy. Hễ có tiền là có cái để phê'.
Nghệ sĩ hát lô tô: “Ăn cháo nhiều hơn ăn cơm”

Nghệ sĩ hát lô tô: “Ăn cháo nhiều hơn ăn cơm”

0
Sau hơn một năm chờ đợi, chương trình “Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa” đã chính thức lên sóng. Đây là chương trình truyền hình đầu tiên về lô tô với sự tham gia của 5 đoàn lô tô đến từ nhiều vùng miền.Họ đã có dịp trải lòng về những khó khăn trong nghề và mong ước được xã hội công nhận.
Tuần hành phản đối bạo lực chống phụ nữ tại Ấn Độ /// Reuters

Thuê người chuyển giới bảo vệ phụ nữ

0
Ngày 19.7, tờ Hindustantimes đưa tin chính quyền bang Bihar, miền đông Ấn Độ sẽ thuê người chuyển giới và đàn ông bị khiếm khuyết về tinh hoàn làm nhân viên bảo vệ tại các trung tâm chăm sóc nữ giới.