Sáng 8.12, lễ khai mạc Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra tại sân bay Gia Lâm (Q.Long Biên, Hà Nội).
![]() |
Người dân tập trung ở 2 bên đường để xem màn biểu diễn của những chiếc máy bay hiện đại nhất Việt Nam trên bầu trời thủ đô Đình Huy |
Theo ghi nhận của phóng viên Báo Thanh Niên, vào sáng cùng ngày, hàng trăm người dân địa phương, người đi đường, nhiếp ảnh gia đã có mặt tại khu vực bờ đê Lâm Du (Q.Long Biên, Hà Nội) để chờ đợi, theo dõi những màn biểu diễn trên trời của không quân Việt Nam.
Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 sẽ diễn ra từ ngày hôm nay đến ngày 10.12 với quy mô có tổng diện tích hơn 50.000 m2. Đã có hơn 170 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ 29 quốc gia trong khu vực ASEAN, châu Á, châu Âu, châu Mỹ đăng ký có gian hàng trưng bày tại triển lãm.
![]() |
Hàng trăm người dân có mặt từ sớm Đình Huy |
![]() |
Hàng trăm chiếc xe máy được xếp kín vào lề đường Đình Huy |
![]() |
Thậm chí, ùn tắc cục bộ đã diễn ra khi có ô tô đi qua Đình Huy |
![]() |
Rất đông nhiếp ảnh gia có mặt để ghi lại những bức ảnh về buổi triển lãm Đình Huy |
![]() |
Người dân đều tỏ ra háo hức chờ đợi Đình Huy |
![]() |
Một số người ngồi co ro vì thời tiết lạnh Đình Huy |
![]() |
Người dân tò mò, đang đi đường cũng phải dừng lại chụp ảnh Đình Huy |
![]() |
Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 sẽ diễn ra từ ngày hôm nay đến ngày 10.12 với quy mô có tổng diện tích hơn 50.000 m2 Đình Huy |
![]() |
Sự kiện này sẽ kéo dài từ ngày 8-10.12 Đình Huy |
![]() |
Những chiếc máy bay tiêm kích SU30-MK2 biểu diễn trên bầu trời thủ đô nhanh chóng được nhiếp ảnh gia, người dân ghi lại Đình Huy |
|
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Triển lãm quốc phòng mở rộng cơ hội hợp tác quốc tế |
Tin liên quan
- Vũ khí, khí tài hiện đại của 30 quốc gia tại Triển lãm Quốc phòng 2022
- Việt Nam không lệ thuộc vào một quốc gia nào để trang bị vũ khí
- Việt Nam sẽ quảng bá vũ khí tự sản xuất tại triển lãm quốc phòng 2022