Người đàn ông chết dưới hồ, hai tay bị trói

0 Thanh Niên Online

Thi thể nạn nhân bị dìm sâu dưới nước, hai tay bị trói chặt bằng sợi dây thừng dài. 

Hiện trường vụ án mạng /// Ảnh: Phước Hiệp
Hiện trường vụ án mạng
Ảnh: Phước Hiệp

Ngày 10.6, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ cái chết của ông Hoàng Văn Thu (49 tuổi, ngụ xã Nghĩa Bình, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước).

Ông Thu tử vong dưới ao, cách nhà khoảng 500m. Thi thể nạn nhân được người thân phát hiện vào sáng cùng ngày.

Tại hiện trường, thi thể ông Thu bị dìm dưới nước sâu khoảng 4m, hai tay bị trói chặt bằng sợi dây thừng dài, chính giữa được cột với đầu của máy bơm nước có trọng lượng khoảng 10kg nhằm giữ chặt thi thể nạn nhân chìm dưới nước.

Người đàn ông chết dưới hồ, hai tay bị trói - ảnh 1
Sợi dây thừng trói 2 tay nạn nhân và đầu máy bơm nhằm giữ thi thể khỏi trồi lên mặt nước
Ảnh: Phước Hiệp

Theo tường trình của bà Trần Thị Hải (vợ ông Thu), khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, bà thức dậy gọi chồng đi làm nhưng không thấy đâu. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, bà Hải hô hào hàng xóm sang phụ tìm giúp thì phát hiện ông Thu đã tử vong dưới ao.

Ông Thu làm nghề làm nông, cuộc sống gia đình tuy không dư giả nhiều nhưng cũng không quá khó khăn. Trước khi lấy bà Hải được 2 năm nay, ông Thu đã có một đời vợ và có hai con riêng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phân bón giả hoành hành khắp nơi

Phân bón giả hoành hành khắp nơi

Khi giá phân bón tăng cao, nhiều nông dân dự báo sẽ lại khổ vì phân bón giả. Đến nay, thực tế cho thấy nạn phân bón giả đang bùng phát khắp nơi.